Hướng Dẫn Vay Tiền Theo Sim Viettel Chính Chủ

Vào những năm trở lại đây hình thức vay tiền theo sim Viettel chính chủ bắt đầu xuất hiện khiến cho không ít người vay cảm thấy tò mò và họ chưa thật sự hiểu hết được về hình thức cho vay mới lạ này.

Chính vì vậy mà tại đây Blogvaytien xin được tổng hợp, chia sẻ và làm rõ hơn các thông tin cơ bản về vay tiền theo sim Viettel chính chủ.

Tóm tắt nội dung

Vay tiền theo sim viettel chính chủ là như thế nào?

Hướng Dẫn Vay Tiền Theo Sim Viettel Chính Chủ 2022

Vay tiền theo sim là gì?

Giống y như cái tên của nó, vay tiền theo sim là một hình thức cho vay chỉ được áp dụng khi người vay sở hữu chiếc sim điện thoại chính chủ như sim Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Vay tiền theo sim viettel chính chủ là gì?

Đây có thể là câu hỏi mà được rất nhiều người vay đặc ra và quan tâm khi mới bắt đầu tiếp xúc với hình thức cho vay này. Vay tiền theo sim viettel chính chủ là hình thức cho vay tiền online, dành cho những khách hàng là chủ thuê bao của sim viettel. 

Vì là vay tín chấp nên người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào mà hoàn toàn vay bằng trên sự uy tín của bản thân. Vì có thủ tục đơn giản khi vay là cần CCCD/CMND nên nhiều người vay cảm thấy rất thích thú.

Có nên vay tiền theo sim viettel chính chủ không?

Vay tiền theo sim viettel chính chủ là phương thức cho vay mới nhất hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đến vì tính tiện dụng của nó. Người vay có thể vay một số tiền lớn mà không cần thế chấp tài sản hay cần phải gọi điện xác minh với người thân và đặt biệt là chỉ vay với thủ tục vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên thì hình thức cho vay này rất dễ gặp phải tình trạng lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản, lừa đảo như thế nào và phương thức lừa đảo ra sau thì Blog vay tiền sẽ nhắc đến ở phía sau của bài viết.

Các bước vay tiền theo sim Viettel chính chủ

Bước 1: Nhấp vào nút bên dưới để điền Form đăng ký.

Bước 2: Nhập số tiền vay và số điện thoại và nhận kết quả ngay sau đó.

Bước 3: Nhập số CMND hoặc CCCD của bạn và nhấn tiếp tục.

Bước 4: Nhập mã gửi về tin nhắn điện thoại và nhấn xác nhận.

Bước 5: Chọn khu vực sinh sống và năm sinh. Sau đó, bạn có thể lựa chọn mục “Giấy tờ mà bạn có” hoặc có thể không rồi xác nhận.

Bước 6: Tải hình CMND/CCCD mặt trước và sau và hoàn tất.

Bước 7: Đợt kết quả vay.

Bạn có thể đăng kí vay tiền theo sim Viettel chính chủ tại các ngân hàng như VP Bank, Avay, Tima, Mcredit, F88.

9 điều cần lưu ý khi vay tiền theo sim Viettel chính chủ

9 điều cần lưu ý khi vay tiền theo sim Viettel chính chủ

Ưu điểm của vay tiền theo sim Viettel chính chủ

 • Vay tiền bằng hình thức online vay ngay tại nhà – người vay sẽ không phải mất thời gian đến các địa điểm văn phòng giao dịch tài chính để đăng ký khoản vay.
 • Vay tiền tín chấp – không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Các công ty cho vay se kiểm tra mức độ uy tín của người vay, dựa vào sự uy tín đó để đánh giá cho phép người vay được phép vay không, mức độ uy tín càng cao thì càng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.  
 • Đăng ký khoản vay với thủ tục đơn giản kèm theo đó là quy trình tiện lợi nhanh gọn, chỉ mất 5 phút thôi là người vay đã có thể tự mình hoàn tất hồ sơ cho vay.   
 • Không cần sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương hay lịch sử giao dịch ngân hàng phức tạp,… chỉ cần CCCD/CMND là đã có thể vay.
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào theo như mong muốn.
 • Đăng ký thủ tục và tư vấn khoản vay hoàn toàn được miễn phí.                                                                         

Nhược điểm của vay tiền theo sim Viettel chính chủ

Vay tiền theo sim viettel chính chủ mang đến rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên thì vẫn không thể tránh khỏi một vài những mặt hạn chế như sau:

 • Rất dễ gặp phải tình trạng giả mạo, lừa đảo mà người vay khó có thể phân biệt được chúng nếu như không tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết trước khi vay.
 • Không phải ai cũng dễ dàng đáp ứng đủ được điều kiện khi vay, thông thường để biết được sim điện thoại bạn có thể vay được tiền hay không thì hãy thường xuyên kiểm tra mục tin nhắn SMS đến từ các đơn vị cho vay. Một vài sim đủ điều kiện nhưng vẫn không nhận được tin nhắn thì đừng quá lo lắng, để biết được vay hay không thì bạn có thể gọi điện nhờ phía tổng đài kiểm tra.
 • Hạn chế của hình thức cho vay này là thông tin của khách hàng sẽ dễ bị rò rỉ trên các sàn thông tin giao dịch, không có tính bảo mật cao. Người vay có thể bị gọi điện liên tục nhằm lôi kéo khách hàng tham gia thêm các khoản cho vay khác.

Điều kiện khi vay tiền theo sim Viettel chính chủ

 • Điều kiện đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng đó chính là sim điện thoại của bạn phải là sim thuê bao viettel được sử dụng liên tục ít nhất là 6 tháng. 
 • Vì là vay theo sim viettel chính chủ nên bắt buộc người vay phải là chủ sở hữu thì mới đủ điều kiện để vay.
 • Người vay thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2 thì có thể vay tiền theo sim Viettel chính chủ còn nếu thuộc 3 nhóm nợ xấu còn lại thì sẽ là rào cản lớn khi đăng ký vay.

Thủ tục, hồ sơ khi vay tiền theo sim Viettel chính chủ

Vay tiền theo sim Viettel chính chủ là loại phương thức cho vay có thủ tục hồ sơ đăng ký vay đơn giản nhất so với các loại cho vay tiền truyền thống. Người vay chỉ cần thẻ CCCD/CMND là đã có thể thực hiện thủ tục, hồ sơ vay. Thẻ CCCD/CMND phải đảm bảo như sau:

 • Ảnh cá nhân chính chủ được in trên thẻ phải rõ ràng, không mờ, lem.
 • Thông tin cá nhân trên thẻ phải đầy đủ, các chữ không bị dính sát vào nhau.
 • Có ngày cấp và nơi cấp cụ thể rõ ràng.
 • Đảm bảo có đủ các dấu mục và chữ ký trên thẻ.
 • Cả hai loại giấy tờ phải còn thời gian đăng ký và thời hạn sử dụng.

Lãi suất vay tiền theo sim Viettel chính chủ

Mức lãi suất khi vay thường rất thấp chỉ từ 1,4%/tháng, đây là mức lãi suất được nhiều khách hàng đánh giá và nhận định là thấp đặc biệt sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài mức lãi suất khi vay. Hiện nay, gói dịch vụ vay theo sim viettel chính chủ có ba cấp độ khác nhau dựa theo nhu cầu và từng đối tượng khi vay:

 • Lãi suất ở mức 1: mức lãi suất này dành cho nhóm người vay tối đa 50 triệu đồng và thanh toán khoản vay trong vòng 24 tháng. Lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng, áp dụng ở mức thấp nhất.
 • Lãi suất ở mức 2: dành cho người vay có nhu cầu vay từ 10-40 triệu đồng, thanh toán khoản vay trong vòng 24 tháng. Lãi suất ở mức 2 này rơi vào con số 2,17%/năm.
 • Lãi suất ở mức 3: là những sim thuê bao được hỗ trợ cho vay tối đa 25 triệu và thanh toán khoản nợ trong vòng 24 tháng. Lãi suất ở mức 3 là 2,95%/năm.

Hạn mức vay tiền theo sim Viettel chính chủ

Người vay không cần phải quá lo lắng về hạn mức cho vay, vì gói dịch vụ này có hạn mức cho vay vô cùng linh hoạt. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà sẽ có hạn mức cho vay khác nhau, người vay sẽ có cơ hội được vay tối đa lên đến 80 triệu đồng. 

Thời hạn thanh toán khi vay tiền theo sim Viettel chính chủ

Thông thường thì người vay sẽ khá quan ngại về thời gian thanh toán khoản vay bị bó buộc và quá ngắn, điều này khiến họ bị áp lực mỗi khi đến thời hạn trả nợ. Thế nhưng vay tiền theo sim viettel chính chủ lại có thời hạn vay vô cùng linh hoạt, người vay có thời hạn thanh toán từ 6 tháng đến 3 năm. Cụ thể là 6,9,12,24,36 tháng tùy vào nhu cầu và thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay.

Thời gian duyệt khoản vay tiền theo sim Viettel chính chủ

Thời hạn duyệt khoản vay sẽ không vượt quá 2h đồng hồ và thời gian giải ngân sẽ tùy vào nơi đăng ký hồ sơ vay. Người vay có thể yên tâm vì tính từ lúc hồ sơ được duyệt thì bạn sẽ nhận tiền vào trong tài khoản trong vòng 24h đồng hồ.

Các vấn đề khác cần lưu ý khi vay tiền theo sim Viettel chính chủ

Ngoài việc chú ý đến các vấn đề cơ bản liên quan đến khoản vay thì người vay cần cần trọng thêm một vài lưu ý sau để tránh những rủi ro không đáng mong muốn trong quá trình vay tiền theo sim viettel chính chủ:

 • Đọc kỹ hợp đồng và trao đổi các vấn đề còn thắc mắc cần được giải quyết trong quá trình ký kết hợp đồng cho khoản vay.
 • Sau khi thực hiện xong các bước thủ tục đăng ký hồ sơ thì nhân viên sẽ gọi điện lại để xác minh thông tin lần nữa, lúc này nếu không muốn vay thì người vay có thể yêu cầu hủy bỏ hợp đồng hãy yên tâm vì sẽ không bị phát sinh chi phí khác.
 • Sử dụng khoản vay vào mục đích phù hợp và chắc chắn rằng khả năng chi trả của bản thân trước khi quyết định vay tiền.
 • Vì thủ tục cho vay khá đơn giản nên người vay cần thực hiện đúng theo yêu cầu của bên cho vay để hợp đồng vay có thể được phê duyệt nhanh chóng.
 • Thanh toán khoản nợ đúng thời hạn để tránh việc bị các công ty cho vay gọi điện và nhắn tin làm phiền cuộc sống, người vay thậm chí sẽ gặp nguy hiểm nếu như vay tiền ở các công ty thiếu uy tín có núp bòng các tổ chức đòi nợ thuê.

Tình trạng lừa đảo khi vay tiền theo sim Viettel chính chủ

Ở bất kỳ loại hình cho vay nào thì việc gặp phải lừa đảo là việc khó có thể tránh khỏi, thế nhưng người vay đừng quá hoang mang vì chúng ta vẫn có cách phòng ngừa lừa đảo qua nhiều cách khác nhau như:

 • Tìm hiểu thông tin cơ bản cần thiết có liên quan đến khoản vay.
 • Nếu mức lãi suất phía công ty đưa ra là quá thấp dành cho khoản vay thì có thể bạn đã gặp phải lừa đảo, hãy cân nhắc trước khi vay vì rủi ro càng cao nguy hiểm càng lớn.

Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề vay tiền theo sim Viettel chính chủ thì bạn có thể tham khảo tại bài viết này.

Kết luận

Blog vay tiền mong rằng thông qua bài viết này đã gửi đến bạn những thông tin cần thiết liên quan đến gói dịch vụ tài chính vay tiền theo sim viettel chính chủ, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu vay tiền.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

About the author 

Blogvaytien.com

để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan