Top 10 App Vay Tiền Mặt Hỗ Trợ Nợ Xấu Uy Tín Nhất

Nợ xấu là một trong những trường hợp mà chẳng ai muốn dính vào. Chằng hạn như có một lý do nào đó không may xảy ra khiến bạn rơi vào tình trạng nợ xấu thì điều này dẫn đến tình trạng nếu bạn có vay tiền thì sẽ rất khó khăn.

Ở trong trường hợp đó, nếu là bạn thì bạn sẽ làm gì ? Nắm được điều đó, blogvaytien đã “điểm mặt gửi vàng” top 10 app vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất thông qua bài viết này.

Tóm tắt nội dung

Nợ xấu là gì ?

Khi đến hạn nhưng người vay không thanh toán đúng như trong hợp đồng tín dụng đã cam kết và thời gian quá hạn thanh toán trên 90 ngày thì được coi là nợ xấu.

Những người đã bị xác định là nợ xấu sẽ nằm trong danh sách khách hàng nợ xấu trên hệ thống của Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam CIC. Khi đã vào danh sách khách hàng nợ xấu thì rất khó để tham gia vay vốn ở nhữung tổ chức tín dụng khác.

Các nhóm nợ xấu

Theo Tổ chức Tín dụng quốc gia Việt Nam- CIC, nợ xấu được chia thành 5 nhóm:

Nhóm 1: Nợ đủ tiêu chuẩn

Nợ trong hạn và được đánh giá là có khả năng thu hồi cả gốc và lãi đúng theo hợp đồng vay.

Nợ trễ hạn dưới 10 ngày và được đánh giá là có khả năng thu hồi nợ gốc và lãi đã quán hạn và thu hồi nợ gốc và lãi còn lại đúng thời hạn. Khoản nợ bị trễ hạn trong vòng dưới 10 ngày sẽ bị phạt quá hạn 50%.

Với nhóm này vẫn có thể tiếp tục gói vay khác nếu chứng minh có đủ khả năng chi trả.

Nhóm 2: Nợ cần chú ý

Các cá nhân, tổ chức có khoản nợ bị trễ hạn thanh toán trong vòng 10 đến 90 ngày sẽ bị xếp trong nhóm 2.

Nợ cơ cấu thời hạn trả nợ lần đầu.

Nếu liên tục trễ hạn thanh toán trên 10 ngày hàng tháng thì có khả năng cao là không được tham gia vay tiếp tục. Nếu thanh toán đều đặn hàng tháng, bạn vẫn có thể được các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng cho vay mới.

Nhóm này cần phải đợi sau 12 tháng thì mới được xóa lịch sử nợ xấu.

vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu và các nhóm nợ xấu

Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn

Nhóm này bao gồm các khoản nợ như sau:

Các khoản nợ quá hạn từ 91 ngày đến 180 ngày.

Khoản nợ cơ cấu lại lần đầu nhưng quá hạn hơn 30 ngày.

Các cá nhân, tổ chức được miễn hoặc giảm lãi vì không đủ khả năng chi trả cho khoản vay.

Nhóm 4: Nợ nghi ngờ

Nhóm này bao gồm các khoản nợ như sau:

Khoản vay quá hạn từ 181 ngày đến 360 ngày.

Tái cơ cấu thời gian trả nợ lần đầu nhưng quá hạn 30 đến 90 ngày.

Cơ cấu lại thời gian trả nợ lần hai quá thời hạn dưới 30 ngày.

Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn

Khoản nợ quá hạn trên 360 ngày.

Tái cơ cấu thời gian trả nợ lần đầu nhưng quá hạn 90 ngày.

Khoản nợ tái cơ cấu lại thời gian trả nợ lần 2.

Khoản nợ tái cơ cấu thời gian trả nợ lần 3, chưa bị quá hạn vẫn xếp vào nhóm này.

10 app vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu uy tín

vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu uy tín

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một dịch vụ tư vấn tài chính trực thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC thành lập vào 25/12/2015. Hiện tại, Doctor Đồng đã có vị trí nhất định trên thị trường vay vốn, bởi sự uy tín và an toàn mà nó đem đến cho khách hàng.

Dortor Đồng cung cấp các khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, với thời hạn thanh toán linh hoạt từ 30 ngày, 90 ngày hay 180 ngày.

Lãi suất chỉ 12%/năm, đây là mức lãi suất ngang bằng so với các tổ chức tín dụng khác. Tuy nhiên, nó có các khoản chi phí phụ như phí tư vấn, phí quản lý… Khách hàng cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng để hiểu rõ về các khoản phí phụ.

Bạn có thể chịu phí phạt lên đến 30% nếu thanh toán trễ hạn. Điều này là bình thường đối với các app vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu. Mức phí này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng tín dụng mà khách hàng đã ký. Do đó, khách hàng bạn phải thanh toán đúng hẹn để tránh mất tiền oan.

Money Cat

MoneyCat là đơn vị tài chính được thành lập bởi công ty TNHH MTV LENDTOP và hiện đang hợp tác với hai đối tác giải ngân là công ty TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT, và công ty TNHH TM&DV ALOMO. Mục tiêu của MoneyCat là trở thanh doanh nghiệp công nghệ tài chính vững mạnh, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

MoneyCat hiện đang cung cấp các gói vay từ 1 triệu đến 10 triệu tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, không cần thẩm định người thân, có tiền chỉ sau 5 phút.

Mức lãi suất MoneyCat tối thiểu là 12% và tối đa là 18%. Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ sẽ được ưu đãi với mức lãi suất 0%. Thời gian vay linh hoạt từ 10 ngày đến 21 ngày.

Senmo

Senmo là sản phẩm của công ty TNHH GOFINGO, cung cấp các giải pháp tài chính, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ vay uy tín với lãi suất thấp. Công ty TNHH GOFINGO đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng và hiện có mặt ở nhiều nước Á, Âu.

Senmo có hạn mức vay từ 100 ngàn đồng đến 20 triệu đồng. Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thì sẽ được vay tối đa 4 triệu đồng với mức lãi suất 0%.

Senmo có kỳ hạn vay từ 91 ngày đến 182 ngày. Lãi suất dao động ở mức 12% đến 18%/ năm, tùy vào gói vay mà sẽ có các phí phát sinh kèm theo.

Ưu điểm lớn nhất của Senmo là khi đến hạn thanh toán khoản vay mà bạn chưa đủ khả năng chi trả, bạn có thể gia hạn thời gian trả mà vẫn không bị tính phí phạt.

Tamo

SOFI SOLUTIONs là đơn vị quản lí Tamo, thực hiện các hoạt động tài chính, cung cấp các khoản vay tín chấp 24/7 nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính của khách hàng.

Hạn mức vay của Tamo lên đến 20 triệu đồng. Nếu bạn là khách hàng mới, bạn sẽ được vay tối đa 5 triệu đồng trong thời hạn 7 ngày đến 30 ngày với lãi suất ưu đãi 0%.

Tamo áp dụng mức lãi suất 12% đến 20%/ năm. Tuy nhiên lãi suất sẽ phụ thuộc vào thời gian vay và khoản vay, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể trong khi đăng kí hồ sơ.

Tamo còn có dịch vụ gia hạn khoản vay, nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn thì bạn vẫn có thể kéo dài thời gian thanh toán khoản vay lên đến 30 ngày.

Vamo

Vamo được phát triển bởi công ty TNHH VIACONTO, là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp lãi suất thấp uy tín. Vamo liên kết với nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng nên đem lại cho khách hàng đa dạng các khoản vay.

Vamo có các hạn mức đa dạng từ 500 ngàn đồng dến 10 triệu đồng, giải ngân chỉ sau 15 phút mà không cần gặp mặt làm hồ sơ.

Vamo có lãi suất ưu đãi chỉ 20%/ năm. Vamo cho phép khách hàng tất toán hồ sơ vay trước hạn hoặc vay thêm tiền bổ sung trước hạn để thanh toán nợ.

Thời gian trả góp linh hoạt từ 7 ngày đến 30 ngày tùy vào gói vay và khả năng tài chính của khách hàng. Đối với khách hàng mới hạn mức vay tối đa là 1.500.000 và nếu thanh toán đúng hạn sẽ được nâng hạn mức ở lần vay tiếp theo.

các đơn vị cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Oncredit

Oncredit là ứng dụng vay tiền được phát triển bởi công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính Oncredit- chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn tài chính cho mọi người. Hiện nay, Oncredit được rất nhiều khách hàng chọn sử dụng dịch vụ bởi cách làm việc cởi mở, trung thực, uy tín và an toàn.

Oncredit có hạn mức từ 500 ngàn đồng đến 18 triệu đồng. Với khách hàng vay lần đầu chỉ có thể vay tối đa 4 triệu đồng, và nếu thanh toán đúng hạn thì lần vay tiếp theo khách hàng sẽ được vay lên đến 18 triệu đồng.

Oncredit có mức lãi suất từ 14,2% đến 14,6%/ năm, bạn sẽ được ưu đãi mức lãi suất 0% nếu như bạn là khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ. Thời hạn vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 182 ngày.

Cash24h

Cash 24h sử dụng công nghệ Fintech giúp xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhân chóng. Chỉ với CMND khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ vay vốn để giải quyết nhu cầu tài chính của mình.

Hạn mức dao động từ 1 triệu đến 15 triệu và trả góp trong thời gian tối đa 6 tháng. Khách hàng mới sẽ được áp dụng chính sách lãi suất 0% cùng hạn mức vay tối đa 5 triệu đồng.

Mức lãi suất từ 18% đến 20%/ năm. Tùy trường hợp thì mức lãi suất có thể thay đổi. Cash24h cam kết xét duyệt, xử lý hồ sơ nhanh chóng và bảo mật, giải ngân khoản vay từ 1-2h đồng hồ.

Robocash

Robocash được thành lập vào năm 2018 và hiện đang là đối tác của Công ty TNHH Chuồn Chuồn. Robocash cung cấp các khoản vay online nhanh chóng với thủ tục đơn giản và uy tín nhất. Hiện nay Robocash đã có mặt hầu hết các nước Đông Nam Á như Indonesia, Philippines, Ấn Độ…

Hạn mức vay tối thiểu là 3.500.000 đồng và tối đa là 10 triệu đồng. Khách hàng mới chỉ được vay tối đa 1.500.000 và thanh toán trong 7 ngày. Nếu thanh toán đúng hạn, khách hàng sẽ được duyệt hồ sơ nhanh chóng trong lần vay tiếp theo.

Lãi suất vay tối đa 18.3%/ năm, khách hàng mới vay lần đầu sẽ được ưu đãi với lãi suất 0%. Kỳ hạn vay từ 3 tháng đến 6 tháng.

Với những khách hàng mong muốn chỉ vay với một khoản nhỏ và ngắn hạn thì Robocash là một lựa chọn sáng suốt.

ATM online

ATM online được thành lập bởi Công ty TNHH ATM ONLINE VIETNAM vào năm 2017. Hiện tại đã có hơn 30.000 khách hàng sử dụng dịch vụ , cho thấy mức độ phổ biến của ATM ONLINE tại Việt Nam. Bạn sẽ được tiếp cận các khoản vay ngắn hạn  với lãi suất vô cùng ưu đãi.

ATM online hỗ trợ khách hàng vay từ 1 triệu đến 15 triệu. Khách hàng mới sẽ được vay từ 3 triệu đến 6 triệu trong vòng 3 tháng.

Lãi suất chỉ ở mức 12%/ năm. Tuy nhiên, ATM online sẽ thu thêm phí dịch vụ và phí tư vấn. Kỳ hạn thanh toán khoản vay tối thiểu là 92 ngày và tối đa lên đến 183 ngày.

Trong vòng 14 ngày, nếu khách hàng thanh toán khoản vay thì sẽ được miễn phí toàn bộ lãi suất.

Tiền ơi

Mặc dù mới ra mắt vào năm 2021 nhưng Tiền ơi đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Tiền ơi tập hợp đầy đủ những yếu tố mà khách hàng mong muốn- nhanh chóng và tiện lợi.

Khách hàng có thể dễ dàng vay đến 10 triệu đồng và có tiền chỉ sau 15 phút. Ưu điểm lớn nhất của Tiền ơi là cho dù bạn có là khách hàng mới thì vẫn có thể vay lên đến 10 triệu đồng.

Thời hạn thanh toán từ 7 ngày đến 180 ngày, tùy vào khoản vay của bạn. Lãi suất từ 18%/ năm, khách hàng mới sẽ chỉ chịu 0,01% lãi suất cho khoản vay của mình.

Điều kiện để vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Các app vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu hiện nay đa số đều có những điều kiện vay đơn giản dưới đây:

Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và dưới 60 tuổi.

Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.

điều kiện vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Quy trình tiến hành vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu.

Bước 1: Chọn đơn vị vay uy tín và phù hợp với bạn.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân.

Bước 3: Nhân viên sẽ gọi điện tư vấn và xác nhận khoản vay.

Bước 4: Chờ đơn vị vay xét duyệt hồ sơ.

Bước 5: Khách hàng sẽ nhận được tiền vào tài khoản.

Lưu ý khi vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Bạn chỉ nên vay số tiền trong khả năng mình có thể chi trả, để tránh dẫn đến việc mất cân bằng chi tiêu, mất khả năng thanh toán.

Bạn nên tất toán khoản vay trước 2 đến 3 ngày để tránh tình trạng trễ hạn hoặc gặp những sự cố khác.

Lãi suất vay ở những nơi cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu sẽ cao hơn nhiều so với những nơi khác, vì vậy bạn cần đọc kĩ điều khoản để không bất ngờ về lãi suất.

Bạn chỉ nên vay tiền khi giải quyết các nhu cầu ngắn hạn, những nhu cầu dài hạn thì bạn cần cân nhắc.

Kết luận

Vì lý do nào đó mà bạn bị liệt vào danh sách nợ xấu thì cũng đừng lo. Trên đây là 10 app cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu và những thông tin hữu ích bạn nhất định tham khảo trước khi có ý định vay.

Thông qua bài viết này mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị vay uy tín nhé.

Bài viết tham khảo 

 

About the author 

Blogvaytien.com

để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan