Top 6 Công Ty Cho Vay Tiền Chỉ Có Cmnd Và Bằng Lái Xe Uy Tín

Nếu bạn đang gặp phải sự khó khăn về tài chính nhưng ngại phải nhờ cậy sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè, … Hay bạn chán ghét khi vay mượn phải làm nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp, tốn thời gian thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!

Trong bài viết ngày hôm nay, blogvaytien sẽ cung cấp bạn thông tin về dịch vụ vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Tóm tắt nội dung

Đôi nét về dịch vụ vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe

Vay Tiền Chỉ Có Cmnd Và Bằng Lái Xe

Vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe là hình thức vay tín chấp vô cùng đơn giản, tiện lợi bởi vì người vay chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản mà các đơn vị cho vay đề ra.

Cụ thể hơn, người vay cần chỉ sở hữu CMND và bằng lái xe chính chủ là đã có thể được hỗ trợ cho vay phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như: vay để mua điện thoại, laptop, xe máy, thiết bị gia đình, …

Một điều khiến hình thức vay này được rất nhiều người ưa chuộng là bạn hoàn toàn không cần phải chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp để đăng kí cho vay.

Hiện nay, dịch vụ vay tiền này đang được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các công ty tài chính. Vì thế, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm mạnh và điểm hạn chế của hình thức vay tiền này nhé.

Lợi ích khi vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe

Với những lợi ích mà nó mang lại dưới đây, bạn sẽ hiểu được tại sao hình thức vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe này luôn được nghĩ đến đầu tiên khi người ta có nhu cầu vay tiền:

 • Điều kiện vay không thể đơn giản hơn nữa vì bạn chỉ cần có CMND và bằng lái xe là có thể đăng kí vay được.
 • Bạn hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp hay được bảo lãnh từ gia đình, công ty.
 • Dịch vụ vay tiền này được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay uy tín, minh bạch nên bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ cần trung bình 1 – 3 ngày sau khi hồ sơ đăng ký vay được xét duyệt là bạn đã có thể nhận được tiền. Điều này vô cùng phù hợp với những ai đang cần vay tiền gấp.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt với hạn mức cho vay cao nên có thể đáp ứng nhu cầu của đa số người vay.

Nhược điểm khi sử dụng hình thức vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời mà hình thức vay tiền này mang lại, sẽ không thể tránh khỏi những điểm hạn chế mà bạn vẫn nên cân nhắc dưới đây:

 • Đầu tiên, bởi vì chỉ yêu cầu người vay sở hữu CMND và bằng lái xe là có thể đăng ký vay tiền nên lãi xuất cho vay cũng cao hơn các hình thức vay thế chấp tài sản hiện nay.
 • Hình thức vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe khó có thể đáp ứng các nhu cầu vay như để kinh doanh hay để xây nhà, đầu tư, …

6 Nơi cho vay tiền chỉ yêu cầu CMND hoặc bằng lái xe

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi hỗ trợ hình thức cho vay tiền chỉ có CMND và bằng lãi xe. Tuy là vậy, chắc chắn sẽ sự uy tín cũng như bảo mật thông tin khách hàng sẽ không được đảm bảo nếu bạn chưa chủ động nghiên cứu kĩ.

Hiểu được điều đó, blogvaytien sẽ gửi đến bạn 6 địa chỉ hỗ trợ dịch vụ này vô cùng minh bạch và chất lượng.

Fe Credit

Fe Credit

Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Fe Credit có hỗ trợ nhiều hình thức vay tiền đa dạng, trong đó có hình thức chỉ yêu cầu CMND.

 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi và có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, người vay cần phải sở hữu CMND/ thẻ CCCD, sổ hộ khẩu và bảng lương.
 • Hạn mức: Tối đa lên đến 70 triệu đồng.
 • Lãi suất: 2, 92%/ tháng.
 • Kỳ hạn: Lên đến 36 tháng nên phù hợp với đa số người có thu nhập thấp.
 • Quy trình vay: 3 bước vô cùng nhanh chóng. Đầu tiên, người vay sẽ đăng kí dựa vào 1 trong 3 hình thức (liên hệ nhân viên, vay tự động hoặc vay trực tuyến). Tiếp theo là bước hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết nêu trên. Cuối cùng ký kết hợp đồng và chờ nhận tiền giải ngân mà Fe Credit cung cấp qua kênh giải ngân đã chọn (tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng).

Tima

Tima

Tima là một trong những đơn vị cho vay uy tín nhất nhì thị trường Việt Nam bởi sự uy tín và chất lượng mà thương hiệu này mang lại. Đặc biệt, thời gian giải ngân sau khi hồ sơ được xét duyệt chỉ trong vòng 10 – 30 phút.

 • Điều kiện vay: Khách hàng trong độ tuổi 20 – 60 tuổi và sở hữu giấy tờ đăng kí xe má, CMND/ thẻ CCCD hợp lệ , số điện thoại và địa chỉ nơi sinh sống là có thể đăng kí vay.
 • Hạn mức: Tối đa 100 triệu đồng.
 • Lãi suất: Linh hoạt chỉ 1,5%/ tháng.
 • Kỳ hạn: Tối đa lên đến 1 năm.
 • Quy trình vay: Để đăng kí vay tiền qua Tima, đầu tiên bạn cần vào trang web của Tima để đăng kí vay online theo form đã được cung cấp. Khoảng 30 phút sau, sau khi hồ sơ đăng kí online đã được xét duyệt, nhân viên tư vấn của Tima sẽ chủ động liên hệ bạn để làm việc. Sau khi xong bước này, bạn sẽ đợi nhận tiền giải ngân của Tima cung cấp.

 Mirae Asset

Mirae Asset

Với hơn 20 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư và quản lí tài sản, … cùng với hơn 200 hệ thống văn phòng và chi nhánh tại 15 quốc gia, không lấy làm ngạc nhiên khi Mirae Asset lại được nhiều người tin dùng đến như vậy.

 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60 tuổi và đang cư trú tại tỉnh hoặc thành phố Mirae Asset đang có văn phòng. Đồng thời, khách hàng cần có hộ khẩu tại tỉnh hoặc thành phố bất kì và quan trọng hơn hết là giấy chứng nhận đăng kí xe mô tô, xe máy.
 • Hạn mức: Rất cao lên đến 50 triệu đồng.
 • Lãi suất: 4,58%/ tháng.
 • Kỳ hạn: Linh hoạt tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng.
 • Quy trình vay: 3 bước đơn giản như sau: Đầu tiên, khách hàng sẽ đăng kí vay trên ứng dụng MY FINANCE hoặc nhắn tin trên Facebook để nhân viên tư vấn chủ động liên hệ. Sau cùng là hợp đồng sẽ được ký kết và khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân từ phía Mirae Asset.

Home Credit

Home Credit

Với các chính sách minh bạch và luôn luôn công khai, phong cách làm việc nhanh chóng, chủ động và thái độ chăm sóc khách hàng thân thiệt, vui vẻ, … Home Credit đã chiếm được không ít cảm tình của khách hàng. Home Credit chính thức bước chân vào trị trường Việt Nam vào năm 2008 với đa dạng các gói vay như: vay để mua xe trả góp, vay chỉ cần cmnd và bằng lái xe, …

 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi và có thu nhập ổn định, không có nợ xấu. Đồng thời, khách hàng khi đăng ký phải sở hữu bằng lái xe và CMND/ CCCD còn hiệu lực.
 • Hạn mức: Tối đa lên tới 200 triệu đồng.
 • Lãi suất: Chỉ từ 0.65%/ tháng đến 2.33%/ tháng.
 • Kỳ hạn: Linh hoạt tối thiểu 3 tháng, tối đa lên đến 57 tháng ( gần 5 năm). Vô cùng phù hợp với những ai mong muốn vay lâu dài.
 • Quy trình vay: Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web của Home Credit và cung cấp những thông tin cơ bản nêu trên đồng thời chọn số tiền vay và thời hạn vay mong muốn. Tiếp theo, Home Credit sẽ có nhân viên chủ động xét duyệt và đặt hẹn với bạn và cuối cùng là bước nhận tiền giải ngân ngay sau khi hồ sơ được hoàn tất.

Mcredit

Mcredit

Với chiến lược kinh doanh nhất quán “Khách hàng là trung tâm”, Mcredit là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng và đáng tin cậy. Các gói cho vay mà Mcredit cung cấp bao gồm cho vay tiền mặt, cho vay trả góp, thẻ tín dụng, …

 • Điều kiện vay: Khách hàng cần có CMND và bằng lái xe, sổ hộ khẩu và các giấy tờ khác tùy vào hạn mức vay.
 • Hạn mức: Tối thiểu 10 triệu, tối đa lên đến 100 triệu đồng.
 • Lãi suất: Chỉ từ 1,17%/ năm đến 3.2%/ năm.
 • Kỳ hạn: Tối đa 36 tháng.
 • Quy trình vay: Vô cùng đơn giản với chỉ 5 phút thực hiện: Đầu tiên, khách hàng sẽ gửi yêu cầu tư vấn qua website hoặc hotline và chờ Mcredit chủ động liên hệ để tư vấn về hồ sơ đăng ký. Bước sau cùng là Mcredit sẽ thẩm định hồ sơ khách hàng và thực hiện giải ngân, khi đó bạn chỉ cần nhận tiền là xong quá trình đăng kí vay tiền.

HD Saison

HD Saison

HD Saison chính là địa điểm vay cuối cùng trong danh sách top những nơi cho vay uy tín nhất mà blogvaytien muốn gửi đến bạn.

Đã thỏa mãn nhu cầu tín dụng của hơn 9 triệu khách hàng tại hơn 22.000 điểm giới thiệu dịch vụ, HD Saison tuy chưa có hình thức cho vay tiền mặt nhưng lại được chọn lựa bởi nhiều khách hàng vì các gói tiêu dùng khác như mua xe máy, laptop, vé máy bay, xe ô tô, … Và đó là những hình thức vay tín chấp chỉ yêu cầu cmnd và bằng lái.

 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 19 – 70 tuổi, có thu nhập ổn định và đặc biệt là không có nợ xấu. Ngoài ra, người đăng kí cần có bản sao CMND/ CCCD hoặc hộ chiều và bằng lái xe.
 • Hạn mức: Tùy vào sản phẩm đăng kí mà hạn mức có thể giao động từ 10 – 60 triệu đồng tối đa.
 • Lãi suất: Chỉ 0.79%/ năm.
 • Kỳ hạn: Tối đa 36 tháng.
 • Quy trình vay: Đầu tiên, khách hàng đăng kí dịch vụ vay của HD Saison cần chuẩn bị hồ sơ nêu trên và đến một địa điểm gần nhất của HD Saison. Sau đó, nhân viên HD Saison sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất hồ sơ và nhận giải ngân.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền với cmnd và bằng lái xe

Có thể vay khi sử dụng bằng lái xe và CMND của người khác được không?

Câu trả lời là không vì người đăng kí vay sẽ là người nhận giải ngân và phải làm việc, đồng thời chịu trách nhiệm trực tiếp với bên cho vay nên người đó chỉ có thể là bạn.

Vay cùng lúc 2 nơi khác nhau có được không?

Còn tùy vào điều kiện đề ra của các bên cho vay mà bạn có thể vay đồng thời nhiều nơi. Tuy nhiên, hãy cân nhắc khả năng chi trả khoản vay của mình vì số nợ gốc và tiền lãi khi vay ở cả 2 nơi là không hề nhỏ.

Người có nợ xấu thì có thể đăng kí dịch vụ vay tiền với CMND và bằng lái xe không?

Câu trả lời là không vì hầu hết các đơn vị cho vay hiện nay sẽ không hỗ trợ cho vay đối với người có lịch sử vay mượn không uy tín.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, blogvaytien đã có thể giúp bạn trong việc hiểu thêm về Top 6 công ty cho vay tiền chỉ có cmnd và bằng lái xe. Từ đó, bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp nhất với bản thân.

Tham khảo thêm:

About the author 

Blogvaytien.com

để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan