Hướng dẫn vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 đơn giản

F88 là một trong những đơn vị tài chính uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với sự phát triện mạnh mẽ của lĩnh vực tài chính tín dụng, F88 cũng luôn phát triển và không ngừng đưa ra thị trường nhiều gói vay mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, gói vay được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhất phải kể đến đó là gói vay tiền bằng đăng ký xe máy F88.

Vậy gói vay này tại sao lại được sự quan tâm của khách hàng đến vậy và quy trình vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 như thế nào? Hãy cùng blogvaytien đến với bài viết hôm nay để giải đáp những thắc mắc này nhé.

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu về F88

Trước khi cùng đi tìm hiểu sâu hơn về gói vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 thì trước tiên hãy cùng tìm hiểu sơ lược về đơn vị tài chính F88.

F88 là gì ?

F88 hay còn có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88, được thành lập năm 2013 với quyết tâm làm thay đổi định kiến của mọi người trong xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam.

F88 đi tiên phong trong việc áp dụng nền tảng công nghệ cao vào hệ thống cầm đố, cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng.

F88 được thành lập với sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín, có nguồn vốn đầu tư dồi dào trên thế giới như Mekong Cap, Granite Oak. Chính vì vậy, dù còn khá “trẻ” trên thị trường, nhưng F88 là một địa chỉ huy động tài chính đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền.

Trong 9 năm hình thành và không ngừng phát triển, F88 đã xây dựng được hệ thống 430 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài trên toàn quốc. Mục tiêu hướng tới là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, sở hữu 1000 phòng giao dịch trên cả nước vào năm 2023.

vay tiền bằng đăng ký xe máy f88

Các hình thức cho vay tại F88

Hiện tại, F88 hỗ trợ khách hàng với 5 gói vay tiền mặt khác nhau tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của khách hàng.

 • Gói vay tiền bằng xe máy: với gói vay này khách hàng có thể vay tiền với hạn mức vay tối đa lên đến 80 triệu đồng. Khách hàng có thể vay tiền mặt nhanh bằng nhiều dòng xe máy khách nhau, cũ hoặc mới, xe không chính chủ,… 
 • Gói vay tiền bằng xe ô tô: với gói vay này khách hàng có thể vay tiền hạn mức vay tối đa lên đến 2 tỷ đồng. Gói vay áp dụng với các dòng xe ô tô cũ hoặc mới, xe biển số tỉnh, xe không chính chủ, …
 • Gói vay tiền bằng đăng ký xe máy: hạn mức vay tối đa của gói này lên đến 30 triệu đồng. Phù hợp với những đối tượng khách hàng muốn vay tiền mà vẫn có thể giữ lại xe máy để sử dùng.
 • Gói vay tiền bằng đăng ký ô tô: hạn mức vay tối đa được cung cấp lên đến 1 tỷ đồng. Phù hợp với những đối tượng khách hàng muốn vay tiền với hạn mức lớn mà không phải thế chấp tài sản.
 • Gói vay tiền thế chấp các tài sản khác: Với gói vay này,hạn mức vay có thể lên đến 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố. Phù hợp với những đối tượng khách hàng muốn vay tiền mặt nhanh bằng các tài sản như trang sức, máy tính, điện thoại,…

Trong các gói dịch vụ vay kể trên, gói vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 là dịch vụ vay nổi bật và được khách hàng ưu chuộng hàng đầu bởi sự đơn giản trong thủ tục, giải ngân nhanh và đặc biệt hỗ trợ trên toàn quốc.

Giới thiệu về hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy F88

Vay tiền bằng đăng ký xe máy f88
Vay tiền bằng đăng ký xe máy f88

Vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 là hình thức vay tiền mặt không cần cầm cố xe máy, mà chỉ cần khách hàng để lại đăng ký xe và vẫn được sử dụng xe bình thường. Trong hình thức vay tiền này, khách hàng chỉ cần chứng minh được quyền sở hữu xe máy chính chủ là có thể được duyệt khoản vay một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Do không phải cầm cố xe máy, vừa có tiền mà vẫn có xe để sử dụng, cùng với sự đơn giản trong thủ tục, nhanh chóng trong giải ngân đã khiến Vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 trở thành gói vay phổ biến và được ưu chuộng nhất hiện nay tại F88.

Hạn mức tiền vay Hỗ trợ khoản vay với hạn mức lên tới 30 triệu đồng
Kỳ hạn vay Kỳ hạn vay hỗ trợ từ 3 tháng, tối đa 12 tháng
Lãi suất Lãi suất vay là 1,1%/tháng ( tương đương với 13,2%/năm)
Điều kiện được vay
 • Là công dân nước Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • CMND/CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Giấy tờ đăng ký/Cà vẹt xe máy chính chủ hoặc
 • Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ HĐMB viết tay / Giấy xuất xưởng.

Hồ sơ vay tiền bằng đăng ký xe máy F88

Để đảm bảo quá trình vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 diễn ra nhanh chóng và thuận lợi bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD/ Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực.
 • Giấy đăng ký xe máy chính chủ hoặc hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ HĐMB viết tay/ Giấy xuất xưởng.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng nhận tạm trú (dành cho những trường hợp khách hàng đang sinh sống tại một địa chỉ khác với địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu)

Quy trình vay tiền bằng đăng ký xe máy F88

Bước 1: Truy cập vào trang chủ F88 và chọn hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 hoặc truy cập nhanh bằng cách bấm vào nút bên dưới.Đăng ký vay tiền bằng đăng ký xe máy f88

Bước 2: Điền đúng và đầy đủ tất các các thông tin được yêu cầu. Lưu ý mục “Bạn muốn vay bằng” thì lựa chọn mục Đăng ký xe máy.

Sau đó bấm chọn “Xác nhận” để gửi thông tin đăng ký lên hệ thống.

hướng dẫn vay tiền bằng đăng ký xe máy f88
Hướng dẫn vay tiền bằng đăng ký xe máy f88

Bước 3: Sau khi gửi thông tin đăng ký, trong vòng 15 phút, nhân viên F88 sẽ liên hệ lại và tư vấn cho khách hàng về mức lãi suất cũng như thủ tục vay.

Bước 4: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ (Đăng ký xe chính chủ, Chứng minh thư nhân dân, các giấy tờ liên quan) và tới phòng giao dịch F88 đã lựa chọn trong bước 2.

Bước 5: Chuyên viên của phòng giao dịch F88 sẽ tiến hành xác minh tài sản và thông tin khách hàng cung cấp.

Bước 6: Khách hàng nhận tiền để giải quyết nhu cầu tài chính của mình.

Tra cứu khoản vay và phương thức thanh toán vay tiền bằng đăng ký xe máy F88

Tra cứu khoản vay

Để tra cứu thông tin về hợp đồng vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 khi cần thiết, khách hàng có thể sử dụng 3 cách đơn giản sau:

Cách 1: Khi Quý khách mở hợp đồng tại phòng giao dịch của F88, chuyên viên kinh doanh của F88 sẽ gửi tới Quý khách lịch thanh toán với đầy đủ các thông tin như giá trị khoản vay, thời hạn và chi phí vay hàng kỳ.

Cách 2: Khi hoàn tất thủ tục vay tiền, chuyên viên kinh doanh của F88 còn hỗ trợ khách hàng cài đặt ứng dụng Khách hàng F88 trên điện thoại để Quý khách có thể kiểm tra thông tin về khoản vay của mình khi cần thiết.

Cách 3: Trong trường hợp khách hàng bị thất lạc lịch thanh toán hoặc không thể truy cập được vào ứng dụng, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ của F88 (Miễn phí cước): 1800 6388 (phím 2) để được hỗ trợ thông tin.

Phương thức thanh toán

Khách hàng thanh toán các khoản chi phí định kì và lãi suất hàng tháng theo thỏa thuận trong hợp đồng bằng 2 cách:

Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dich F88:

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện với tất cả mọi người, khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của hệ thống F88 trên cả nước để thanh toán khoản vay.

Thanh toán F88 qua chuyển khoản:

Khi hồ sơ vay của khách hàng được duyệt trên hệ thống của F88, chuyên viên kinh doanh sẽ cung cấp số tài khoản ngân hàng cho khách hàng. Khi đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng có thể trực tiếp chuyển tiền vào số tài khoản này. Không cần phải trực tiếp đến địa điểm làm thủ tục vay lúc trước. Chuyển khoản xong chụp lại màn hình để lưu lại bằng chứng khi được yêu cầu xuất trình.

Ưu nhược điểm của vay tiền bằng đăng ký xe máy F88

Ưu điểm

Thực tế gói vay tiền thông qua đăng ký xe máy cũng được triển khai ở rất nhiều đơn vị tài chính khác nhau tuy nhiên với gói vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 vẫn luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bởi gói vay này của F88 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Thủ tục đơn giản

Thủ tục vay đơn giản và nhanh gọn là ưu điểm lớn nhất của gói vay tiền bằng đăng ký xe máy F88. Khách hàng khi có nhu cầu vay tiền sẽ chỉ cần chuẩn bị đăng ký xe, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú,… mà không cần phải thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh bởi người thân hay bất kỳ công ty, tổ chức nào mà vẫn được xét duyệt hồ sơ vay tiền một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, F88 còn chấp nhận cho vay tiền mặt đối với những khách hàng đang vay tiền ở các ngân hàng hay đơn vị tài chính khác.

Bảo mật thông tin

Đơn vị F88 sẽ không tiến hành thẩm tra, xác minh nhân thân hay bất kỳ hình thức bảo lãnh nào của khách hàng. Do đó thông tin cá nhân của khách hàng luôn là bảo mật tuyệt đối, không có bên thứ 3 biết được, giúp khách hàng tránh được những phiền phức trong cuộc sống.

Giải ngân nhanh chóng, linh hoạt

Một ưu điểm nổi bật nữa của F88 đó là thời gian giải ngân nhanh chóng và linh hoạt. Kể từ khi hoàn tất hồ sơ, thời gian giải ngân thông thường từ 15 – 30 phút, khách hàng cũng có thể tuỳ ý lựa chọn hình thức nhận tiền là tiền mặt hoặt chuyển khoản.

Vừa có tiền vừa có xe đi

Đặc biệt khi khách hàng vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 thì xe máy của khách hàng sẽ không bị giữ lại, vẫn có thể sử dụng một cách bình thường, không gây ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 cũng tồn tại nhược điểm giống với tất cả những đơn vị cho vay tín chấp đều có đó là tổng lãi suất và chi phí vay tương đối cao so với vay ngân hàng.

Lãi suất của gói vay khá thấp chỉ là 1,1%/tháng ( tương đương 13,2%/năm), tuy nhiên cộng với các chi phí khác tương đương: 3,2% – 5,2%/tháng.

Điều này cũng tương đối dễ hiểu vì gói vay này là vay tín chấp, không giữ bất kỳ tài sản đảm bảo nào của khách hàng, nên chi phí chênh lệch sẽ cao hơn so với vay thế chấp.

Bảng chi phí vay tiền bằng đăng ký xe máy f88
Bảng chi phí vay tiền bằng đăng ký xe máy f88

Lưu ý khi vay tiền bằng đăng ký xe máy f88

Vay tiền bằng đăng ký xe máy F88 đang là hình thức thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là đối với những người đang cần vay tiền nhanh mà không có tài sản nào để thế chấp đảm bảo. Tuy nhiên thì hình thức nào cũng đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định nếu không được tìm hiểu kỹ. 

Sau đây là một vài lưu ý của chúng tôi dành cho bạn để tránh được những rủi ro không đáng có và an tâm hơn khi vay:

 • Trước khi Vay tiền bằng đăng ký xe máy F88, bạn hãy tự đánh giá khả năng trả nợ của bản thân để chọn hạn mức vay và kỳ hạn vay phù hợp tránh để xảy ra tình trạng mất cân bằng chi tiêu, làm mất khả năng thanh toán khoản vay.
 • Kiểm tra kỹ các thông tin và các điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút kí kết. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy hỏi ngay chuyên viên tại phòng giao dịch F88 để được giải đáp.
 • Lên kế hoạch tài chính cụ thể để chủ động thanh toán thanh toán đúng hạn, tuyệt đối không để chậm trễ trong việc thanh toán.
 • Lãi suất vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu tại các đơn vị tài chính sẽ cao hơn khá nhiều so với lãi suất ngân hàng.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin blogvaytien muốn chia sẻ với các bạn muốn Vay tiền bằng đăng ký xe máy F88.

Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn mỗi khi có nhu cầu vay tiền nhanh mà không cần tài sản thế chấp.

Lời khuyên dành cho các bạn là hãy tìm hiểu thật kỹ các nguồn thông tin về các gói vay trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

About the author 

Blogvaytien.com

để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan