Hướng Dẫn Sử Dụng Túi Thần Tài Momo

Ví Momo là một trong những ứng dụng Ví điện tử phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng nạp tiền, chuyển tiền và thanh toán các hóa đơn dịch vụ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Túi Thần Tài được tích hợp trên Ví điện tử Momo là tính năng mới – nơi bạn có thể tiết kiếm tiền và sinh lợi nhuận.

Trong bài viết này, blogvaytien sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ưu điểm, nhược điểm và cách sử dụng Túi Thần Tài Momo. Mời bạn đọc bài viết.

Tóm tắt nội dung

Túi Thần Tài Momo là gì?

Túi Thần Tài Momo là tính năng tích lũy tài sản dựa vào nguồn tiền nhàn rỗi trên Ví Momo để sinh lợi nhuận. Lợi nhuận được tính theo ngày và được cộng dồn để sinh lãi kép. Đồng thời khách hàng có thể dùng nguồn tiền này để trực tiếp thanh toán các hóa đơn dịch vụ tại Momo.

Túi Thần Tài Momo

Công ty nào đứng sau túi thần tài Momo?

Hầu hết những tính năng liên quan đến đầu tư, vay vốn thì Ví Momo chỉ đóng vai trò trung gian thanh toán, còn sản phẩm được cung cấp bởi một tổ chức khác.

Sau đây là những công ty đứng sau chịu trách nhiệm với hoạt động của Túi Thần Tài:

Công ty Finsight

Đây mới là công ty thật sự sở hữu sản phẩm Túi Thần Tài và phát triển sản phẩm bằng cách liên kết với Momo để đưa tính năng này đến gần với người dùng.

Điểm qua một vài thông tin về công ty:

Tên: Công ty Cổ phần Finsight

Mã số thuế: 0316449345

Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Ngày thành lập: 20/08/2020

Công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM)

Trong khi Finsight chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm thì TVAM là công ty trực tiếp dùng nguồn tiền của người dùng để đi đầu tư và sinh lợi nhuận. Tiền của bạn sẽ được dùng để mua các loại tài sản như tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi và trái phiếu – được phát hành bởi các ngân hàng và tổ chức uy tín nhất Việt Nam.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng lưu ký lại toàn bộ giao dịch của Công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt trên sàn chứng khoán. Để đảm bảo TVAM sẽ dùng nguồn tiền của bạn vào đúng mục đích như thỏa thuận trên hợp đồng của Túi Thần Tài Momo.

Việc lưu ký là một thủ tục bắt buộc với những công ty muốn tham gia vào thị trường chứng khoán.

Công ty kiểm toán EY

Bên cạnh các công ty quản lý đầu tư và quản lý lịch sử giao dịch, thì phải có một công ty thứ 3 đứng ra chịu trách nhiệm kiểm toán độc lập cho toàn bộ hoạt động của công ty Finsight.

Công ty kiểm toán EY tên đầy đủ là Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam, là công ty con của tập đoàn EY Global Limited. Đây là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Công ty EY sẽ đảm bảo các số liệu tại Finsight là hoàn toàn chính xác.

Các ưu và nhược điểm khi sử dụng túi thần tài Momo

Ưu điểm

  • Sinh lợi nhuận từ số tiền nhỏ, chỉ từ 10.000 đồng.

Không chỉ từ nguồn tiền nhàn rỗi, mà ngay cả số tiền đã có kế hoạch chi tiêu trong tháng nhưng chưa cần dùng đến cũng có thể sinh lời.

  • Lợi nhuận lên đến 6%/năm – tỷ suất sinh lời cao và ổn định.

Lãi được tính theo ngày và cộng dồn vào Túi Thần Tài để tiếp tục sinh lợi nhuận kép.

  • Có thể rút tiền bất kì lúc nào mà không ràng buộc thời hạn gửi, không cần đợi đến cuối kì như những hình thức tích lũy khác.
  • Trực tiếp thanh toán các hóa đơn dịch vụ tại Momo không cần rút tiền về Ví.Túi Thần Tài Momo

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của Túi Thần Tài, thì hạn mức số tiền tích lũy tối đa chỉ 100 triệu và tùy thuộc vào Điểm tin cậy của bạn trên Ví Momo cũng là một hạn chế với những ai muốn đầu tư và sinh lợi nhuận nhiều hơn nữa.

Số tiền rút ra cũng bị giới hạn 1 triệu/ngày và 5 triệu/tháng.

Có nên gửi tiền vào túi thần tài Momo không?

Để nguồn tiền của bạn sinh lợi nhuận tại Túi Thần Tài Momo, phía sau là sự vận hành của 4 công ty uy tín trên thị trường Việt Nam: Công ty Finsight phát triển sản phẩm, công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt quản lý đầu tư, Vietcombank lưu ký giao dịch và mọi hoạt động được kiểm toán định kỳ bởi Công ty EY.

Có thể thấy mọi hoạt động và số liệu đều minh bạch, rõ ràng.

Bên cạnh đó, người dùng được cam kết lợi nhuận 6%/năm, bất kể lời hay lỗ thì Công ty Finsight vẫn phải tự chịu trách nhiệm thanh toán đúng số tiền lãi cho người dùng theo đúng thỏa thuận.

Đối với một công ty đầu tư chuyên nghiệp như TVAM, lợi nhuận sinh ra có thể cao gấp hai, gấp ba lần. Không có khả năng rằng Finsight sẽ không chi trả được khoản lợi nhuận 6%/năm cho người dùng.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tích lũy tại Túi Thần Tài Momo.

Túi Thần Tài Momo sử dụng tiền nhà đầu tư như thế nào?

Blogvaytien sẽ giúp bạn hiểu rõ cách nguồn tiền của bạn sinh lợi nhuận thế nào trong Túi Thần Tài Momo:

Sau khi nạp tiền vào Túi Thần Tài, tiền của bạn sẽ được chuyển cho Công ty Finsight, sau đó bàn giao lại cho Công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt để họ dùng số tiền này đi đầu tư mua các tài sản trên thị trường chứng khoán Việt Nam (tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi và trái phiếu). Các loại tài sản này sẽ sinh lợi nhuận cho TVAM. Từ đó Công ty sẽ trả về lợi nhuận theo đúng cam kết 6%/năm cho người dùng.

Nhìn vào dòng tiền đi, có thể thấy đây là một mô hình kinh doanh bình thường, thậm chí rất có lợi cho Finsight khi lợi nhuận tạo ra có thể cao gấp hai, gấp ba và đảm bảo nguồn lợi nhuận chi trả cho các nhà đầu tư Túi Thần Tài.

Hướng dẫn mở và sử dụng Túi Thần Tài Momo mới nhất

Hướng dẫn mở Túi Thần Tài Momo

Bước 1: Chọn biểu tượng “Túi Thần Tài” trên Ví Momo.

Bước 2: Đọc đầy đủ thông tin và chọn “Bắt đầu”.

Bước 3: Đánh dấu “Tôi cam kết” sau khi kiểm tra thông tin hợp đồng và nhấn chọn “ Mở Túi Thần Tài”.

Bước 4: Xác nhận mật khẩu 6 số hoặc xác thực vân tay.

Bước 5: Bấm “Hoàn tất”.

Tại màn hình Túi Thần Tài, nhấn chọn “Chuyển tiền vào túi” và bắt đầu tích lũy sinh lợi nhuận.

Cách nạp tiền vào Túi Thần Tài Momo

Bước 1: Chọn “Chuyển tiền vào túi”.

Tại màn hình này sẽ có thông tin Số dư Túi và Hạn mức Túi tối đa để bạn nạp vào số tiền phù hợp.

Bước 2: Nhập số tiền muốn chuyển vào Túi. Túi Thần Tài sẽ tính lợi nhuận dự kiến mỗi ngày.

Bước 3: Chọn nguồn tiền “Ví Momo” và bấm “Xác nhận” để hoàn thành giao dịch.

Cách rút tiền từ Túi Thần Tài Momo

Bước 1: Chọn “Rút tiền về Ví Momo”.

Bước 2: Nhập số tiền cần rút và nhấn “Tiếp tục”. Thông thường tiền sẽ được nhận sau 5 phút.

Túi Thần Tài Momo trả lãi cho người gửi tiết kiệm vào ngày nào?

Dưới đây là cách tính lãi và thời gian trả lãi của Túi Thần Tài Momo tùy mỗi thời điểm:

– Khi tiền được chuyển vào Túi Thần Tài từ thứ 2 đến thứ 5, lợi nhuận sẽ được tính từ ngày làm việc tiếp theo và tiền lời có thể nhận từ 0h của ngày kế tiếp.

Ví dụ: Thứ 2 chuyển tiền, thứ 3 bắt đầu tính lợi nhuận, 0h thứ 4 trở đi có thể rút tiền lãi.

– Khi tiền được chuyển vào Túi Thần Tài thứ 6, thứ 7, chủ nhật, lợi nhuận sẽ được tính từ thứ 2 của tuần tiếp theo và tiền lãi có thể rút ra từ 0h thứ 3.

 Túi Thần Tài Momo có tính lãi kép hay không?

Câu trả lời là .

Lợi nhuận được chuyển vào Túi Thần Tài và tỷ suất sinh lời sẽ dựa trên tổng tiền gửi và tiền lời cộng dồn cho đến thời điểm hiện tại.

Hạn mức gửi tiền vào Túi Thần Tài Momo là bao nhiêu?

Hạn mức gửi tiền vào Túi Thần Tài hiện nay lên tới 100 triệu. Tuy nhiên, tùy vào Điểm tin cậy của bạn trên Ví Momo mà hạn mức này sẽ thay đổi:

  • Thấp hơn 400 điểm: 30 triệu – 50 triệu
  • Từ 400-599 điểm: 40 triệu – 70 triệu
  • Trên 600 điểm: 50 triệu – 100 triệu

Điểm Tin Cậy MoMo là thước đo sự hiểu biết và độ tin cậy của MoMo về bạn, được tính toán bằng trí tuệ nhân tạo dựa trên hành vi tiêu dùng, tần suất sử dụng, khả năng thanh toán các hóa đơn và khoản vay của bạn trên MoMo.

Tìm hiểu cách tăng Điểm tin cậy Momo tại đây để tăng hạn mức và nhận nhiều ưu đãi hơn nhé.

Hỏi & đáp về vấn đề sử dụng túi thần tài momo

Gửi tiền vào Túi Thần Tài Momo có an toàn không?

Như đã nói trên, khi nhìn vào dòng tiền đi, có thể thấy đây là một hình thức kinh doanh bình thường. Với lợi nhuận cam kết 6%/năm thì các nhà đầu tư chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tạo ra lợi nhuận cao hơn gấp hai, gấp ba lần như thế.

Hơn nữa, Túi Thần Tài là sản phẩm của Công ty Finsight, được quản lý đầu tư bởi Công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt – TVAM không phải cái tên xa lạ đối với mô hình dùng vốn cá nhân đầu tư mang lại lợi nhuận. Bên cạnh đó, giao dịch của TVAM được lưu ký toàn bộ tại Vietcombank và mọi hoạt động của Finsight được kiểm toán định kỳ bởi Công ty EY – một trong những công ty kiểm toán uy tín hàng đầu thế giới.

Vì vậy Túi Thần Tài Momo là một hình thức đầu tư tích lũy an toàn tuyệt đối, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư sinh lợi nhuận từ đây.

Túi Thần Tài có cam kết lợi nhuận không?

Túi Thần Tài cam kết lợi nhuận 6%/năm. Cho dù kết quả hoạt động đầu tư của Công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt như thế nào, thì người dùng vẫn được đảm bảo tiền lãi theo đúng thỏa thuận.

Trường hợp Công ty sở hữu Momo phá sản thì sao?

Như đã đề cập ở trên, nguồn tiền của người dùng Túi Thần Tài được quản lý đầu tư bởi Công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt và lưu ký tại Ngân hàng Vietcombank. Căn cứ theo quy định của pháp luật, trường hợp công ty Finsight phá sản, toàn bộ tài sản của người dùng Túi Thần Tài đã được lưu ký tại Vietcombank và Finsigh không thể dùng nguồn tiền này để thực hiện các nghĩa vụ nợ công ty khi phá sản. Dựa vào Hợp đồng Hợp tác kinh doanh giữa người dùng và Finsight, công ty quản lý quỹ Thiên Việt sẽ phân chia lại phần vốn, người dùng Túi Thần Tài hoàn toàn có thể nhận lại tài sản của mình trong trường hợp công ty Finsight phá sản.

Gửi tiết kiệm vào Túi Thần Tài Momo cần tối thiểu bao nhiêu tiền?

Thông thường, bạn cần một khoản tiền lớn để tham gia các khoản tiết kiệm, đầu tư sinh lợi nhuận, nhưng đến với Túi Thần Tài Momo, chỉ cần 10.000 đồng là bạn có thể bắt đầu mở Túi Thần Tài và tích lũy sinh lời. Tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi hoặc những khoản chi tiêu trong tháng chưa cần dùng đến là bạn đã có thể tạo ra thêm nguồn thu nhập thụ động cho chính mình.

Túi Thần Tài Momo

Lời kết

Giờ đây, thay vì nhét ống heo tiết kiệm những nguồn tiền dư nhỏ lẻ, bạn có thể gửi vào Túi Thần Tài để vừa tiết kiệm vừa sinh lợi nhuận một cách an toàn và tiện lợi. Hy vọng qua bài viết này, blogvaytien đã giúp bạn hiểu sâu về tính năng Túi Thần Tài Momo để yên tâm đầu tư tích lũy. Nhanh tay đăng kí Momo để sử dụng nhiều tiện ích hơn nhé.

Bài viết tham khảo:

About the author 

Blogvaytien.com

để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan