Hướng Dẫn Cách Đăng Ký MB Bank Nhận 500K

Đăng ký tài khoản ngân hàng online là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay của đại đa số khách hàng nhưng để làm sao có thể tận dụng việc đăng ký có thể kiếm thêm tiền nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì MB hiện đang có chương trình Đăng ký MB Bank nhận 500k với tên gọi “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”.Vậy cách đăng ký MB Bank nhận 500k như thế nào? Hãy cùng Blogvaytien.com tìm hiểu nhé!

Tóm tắt nội dung

Đôi nét về MB Bank

MB Bank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (Military Commercial Joint Stock Bank), viết tắt là MB, trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam.

Trong quá trình hội nhập và phát triển, MB Bank lọt Top 10 sản phẩm chất lượng cao đường người Việt tin dùng, Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2018… Đặc biệt, app MB Bank là app ngân hàng số duy nhất cho khách hàng tại Việt Nam đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019”.

Với tiêu chí hàng đầu là luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, MB Bank hiện luôn đi đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng: nâng cao, cải tiến ứng dụng MB trên di động, hỗ trợ vay nhanh trên ứng dụng ngân hàng cho khách hàng cá nhân, hỗ trợ vay vốn linh hoạt với nhiều sản phẩm cho vay khác nhau thủ tục đơn giản và thuận tiện, sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có lãi suất ấn tượng hấp dẫn với nhiều lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng app ngân hàng MB Bank

Dễ dàng đăng ký app MB Bank online

Chỉ cần có mạng internet là bạn đã có thể đăng ký MB Bank mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Miễn phí chuyển khoản, rút tiền cây ATM

Thủ tục chuyển khoản đơn giản, bạn có thể chuyển tiền trong ngân hàng MB hoặc chuyển khác ngân hàng trong 24 giờ mà không mất phí.

Hỗ trợ rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng khác, ngoài ra bạn có thể rút tiền trực tiếp tại máy mà không cần có thẻ ATM.

Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Khi trở thành khách hàng của MB, bạn sẽ luôn nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, hấp dẫn khác nhau như Đăng ký MB Bank nhận 500k, Hoàn tiền khi 15% khi mua sắm siêu thị với thẻ tín dụng MB visa và MB JCB, Hưởng ưu đã 5-10% khi mua vé máy bay của Bamboo Airway, Hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện, nước, phòng khách sạn,…cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Mỗi chương trình khuyến mãi đều có thông tin cụ thể về thời gian diễn ra, giá trị ưu đãi cũng như cách thức tham gia bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn đăng ký MB Bank Online

Bước 1: Tải App MB Bank

Đối với điện thoại theo hệ điều hành Androi, bạn có thể tải ứng dụng MB trên CH Play. Còn nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS thì vào App Store để tải app MB.

CH Play Store trên Androi App Store trên IOS

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn bấm vào nút “Mở” để tiếp tục thực hiện các thao tác đăng ký. Sẽ có những câu hỏi về quyền truy cập dữ liệu hình ảnh, video hoặc thực hiện cuộc gọi từ ứng dụng bạn có thể lựa chọn cho phép hoặc không cho phép truy cập.

Bước 2: Tạo tài khoản ngân hàng MB Bank

Để đảm bảo việc đăng ký MB Bank nhận 500k diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và xác nhận đúng chủ thẻ thì ngân hàng sẽ xác thực thêm một số thông tin giấy tờ tùy thân của bạn như Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Chứng minh quân đội. Bạn hãy chuẩn bị giấy tờ sẵn sàng và lưu ý là vẫn còn hiệu lực nhé.

Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, nắm rõ các thông tin cần thiết thì hãy bắt đầu bước đầu tiếp theo.

Xác minh thông tin qua số điện thoại:

  • Mở app MB Bank, nhấn nút “Tạo tài khoản
  • Bạn cung cấp số điện thoại cần đăng ký và nhấn tiếp theo
  • Hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại đã đăng ký, bạn nhập mã xác nhận OTP

Cách Đăng Ký MB Bank Nhận 500K

Lưu ý: Số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký cần phải chính xác vì bạn sẽ nhận các thông tin về tài khoản và dễ dàng làm việc với ngân hàng sau này.

Bước 3: KYC theo gợi ý từ app MB Bank

Song song với việc xác minh tài khoản bằng số điện thoại, để đảm bảo thông tin người đăng ký là chính xác thì ngân hàng MB còn sử dụng giấy tờ tùy thân và hình ảnh khuôn mặt để xác nhận thông tin.

Xác minh thông tin qua giấy tờ tùy thân: Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh,quay video rõ nét, chi tiết, không mờ, không mất góc cả mặt trước và mặt sau của Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu gốc.

Ngoài ra bạn cũng cần cung cấp số hiệu giấy tờ, tùy loại giấy tờ bạn chọn mà sẽ có số hiệu khác nhau.

Cách Đăng Ký MB Bank Nhận 500K

 

Cách Đăng Ký MB Bank Nhận 500K

Xác thực qua khuôn mặt: Bạn cần chụp hình khuôn mặt hoặc quay video khuôn mặt của mình theo hướng dẫn trên app để xác thực. Hệ thống sẽ xuất hiện khung hình, bạn đưa mặt vào khung hình quay từ trái sang phải, phải sang trái, nhìn thẳng để hệ thống quét.

Cách Đăng Ký MB Bank Nhận 500K

Lưu ý khuôn mặt phải trùng khớp với hình ảnh trên giấy tờ tùy thân bạn cung cấp.

Sau khi tất cả thông tin đã hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo và bạn bấm “Hoàn thành” để thực hiện bước tiếp theo.

Cung cấp các thông tin đăng ký:

  • Thông tin cá nhân: họ tên, ngày sinh, địa chỉ, giới tính.
  • Thông tin tài khoản: tên đăng nhập và email.

Cách Đăng Ký MB Bank Nhận 500K

Sau đó, chọn xác nhận nếu tất cả thông tin đều đúng. Hệ thống sẽ gửi kèm cho bạn một danh sách số tài khoản đẹp mất phí hoặc tài khoản không mất phí, nếu bạn chưa có nhu cầu thì có thể nhấn “Bỏ qua” còn nếu bạn muốn đăng ký số tài khoản luôn thì hãy cùng tìm hiểu cách mở tài khoản số đẹp tại đây.

Cung cấp xong tài khoản đăng ký, bạn nhập mã xác thực OTP được gửi về điện thoại lên hệ thống và xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản MB và tham gia chương trình

Cách Đăng Ký MB Bank Nhận 500K

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn có mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng MB Bank, bạn đăng nhập lại để bắt đầu sử dụng tài khoản.

Điều kiện đăng ký MB Bank nhận 500k

Mời người khác đăng ký MB Bank nhận 500k theo mã giới thiệu của mình

Với việc tận dụng thói quen chia sẻ của người Việt Nam, MB Bank đã tạo ra cách giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiếm thêm 500k chỉ cần dùng mã giới thiệu.

Khi những người bạn chia sẻ đăng ký thành công tài khoản MB bạn đều được nhận 50k/người thì việc bạn nhận được 500k là điều không hề khó khăn. Bạn chia sẻ cho càng nhiều người thì bạn càng có thêm tiền, tất nhiên trong quá trình đăng ký người được giới thiệu phải sử dụng mã giới thiệu của bạn. Vậy cách đăng ký mã giới thiệu như thế nào?

Bước 1: Mở ứng dụng MB và đăng nhập

Bước 2: Chọn mục MB++ và tham gia chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”.

Bước 3: Bấm vào “Tạo link giới thiệu” sau đó bấm “Chia sẻ”.

 

Khi có ai đó muốn đăng ký tài khoản MB, bạn gửi link giới thiệu và họ đăng ký dựa trên link đó bạn sẽ được nhận tiền thưởng. Chỉ với các thao tác như vậy bạn đã thành công trong việc đăng ký MB Bank nhận 500k.

Cách tính hoa hồng ngân hàng MB Bank giới thiệu thành công

Như cách tính ở trên, cứ một người dùng bạn chia sẻ thành công và đăng ký trên link bạn gửi thì bạn nhận 50k. Vậy khi bạn chia sẻ cho càng nhiều người thì bạn nhận tiền thưởng càng cao, ví dụ: 10 người bạn nhận 500k, 20 người bạn nhận 1 triệu…

Chiêu trò lừa đảo đăng ký MB Bank nhận 500k hiện nay

Hiện nay trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn vẫn còn những câu hỏi về việc đăng ký MB Bank nhận 500k này có thật hay không? Hay chỉ là chiêu trò lừa đảo?

Thực tế, có rất nhiều lý do để khách hàng chưa thật sự tin tưởng chương trình đăng ký MB Bank nhận 500k như vậy:

  • Khách hàng từng bị những đối tượng xấu, mạo danh nhân viên ngân hàng để cho vay vốn, tặng quà, hỗ trợ…
  • Khách hàng chưa thực sự tìm hiểu kĩ thông tin chương trình đúng nguồn tin, đăng ký nhầm chương trình ưu đãi.
  • Người bạn giới thiệu chưa đăng ký hoàn tất thủ tục làm tài khoản MB
  • Người được giới thiệu không sử dụng link bạn gửi để đăng ký mà tự tải app MB Bank
  • Bạn phải có trên 5 lượt đăng ký thành công mới nhận được tiền thưởng

Tuy nhiên, cũng như đã nói ở trên thì ngân hàng MB Bank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trược thuộc bộ Quốc Phòng Việt Nam nên các chương trình ưu đãi đưa ra đều được giám sát và kiểm tra theo quy định của Pháp luật.

MB Bank cũng đã và đang nâng cấp các dịch vụ để có thể đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người dùng, nhận được những phần thưởng đáng kể trong quá trình xây dựng và phát triển: Ngân hàng đạt Thương hiệu Quốc gia, Ngân hàng số tiêu biểu, Ngân hàng vì cộng đồng tiêu biểu.

Với những thành tựu đạt được, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng MB Bank.

Tất nhiên, người dùng có thể kiểm tra các thông tin về chương trình ưu đãi bằng cách gọi lên tổng đài của ngân hàng MB Bank để nhận được thông tin chính xác nhất.

Lời Kết

Trên đây là cách đăng ký MB Bank nhận 500k sẽ giúp mọi người đăng ký nhanh dịch vụ của ngân hàng vừa tiện lợi và nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên bạn hãy tìm hiểu kĩ thông tin các chương trình ưu đãi trước khi tiến hành đăng ký nhé.

Tham khảo các bài viết khác:

About the author 

Blogvaytien.com

để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan