Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi uy tín nhất hiện nay

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì lứa tuổi này thường gặp nhiều khó khăn khi vay tiền tại các ngân hàng nhà nước. Nguyên do là khi còn ở độ tuổi nhỏ như vậy, bạn sẽ khó chứng minh được độ uy tín của bản thân.

Nắm bắt được nhu cầu đó, trong bài viết dưới đây, Blogvaytien.com sẽ giới thiệu và đánh giá về các gói vay trả góp cho người 18 tuổi hiện nay, hãy cùng đón xem nhé.

Tóm tắt nội dung

Vay trả góp cho người 18 tuổi là gì ?

các gói vay trả góp cho người 18 tuổi là gì

Để hiểu rõ về các gói vay trả góp cho người 18 tuổi, trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ rằng vay trả góp là gì ?

Vay trả góp là hình thức vay tín chấp hoặc thế chấp mà theo một chu kì thời gian, người đi vay phải trả tiền gốc và tiền lãi cố định. Điều đó có nghĩa là số tiền gốc sẽ được chia đều cho kỳ hạn vay vốn và người đi vay sẽ trả góp dần dần đến khi đáo hạn.

Những lợi ích khi sử dụng hình thức vay trả góp:

 • Giúp bạn nhanh chóng có được khoản vay cần thiết hoặc món đồ mong muốn
 • Giúp giảm gánh nặng về tài chính khi phải chi trả nhiều chi phí sinh hoạt khác nhau, là phương án rất phù hợp đối với người có thu nhập thấp.
 • Không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập
 • Thủ tục mua trả góp rất đơn giản, dễ dàng: Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư, hộ khẩu, bằng lái xe,… là sẽ được cho vay tiền mua trả góp
 • Có cả hình thức cho mua trả góp online

Vay tiền trả góp cho người 18 tuổi đơn giản là gói vay dành cho những khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Những người này đang cần tiền để giải quyết các khó khăn về tài chính, không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Vay tiền trả góp theo ngày

Vay trả góp theo ngày là gói sản phẩm vay góp hàng ngày, gói sản phẩm vay này đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi tính đa dạng, tiện lợi của nó. Loại hình này yêu cầu khách hàng phải trả số tiền bao gồm gốc và lãi hàng ngày. Thông thường, đối với hình thức vay này, mỗi ngày sẽ có nhân viên đến tận nơi để thu tiền.

Vay tiền trả góp theo tháng

Vay tiền góp tháng là hình thức vay trả góp theo chu kì tháng. Đối với kiểu thanh toán này, người vay có thể vay tín chấp (không có tài sản đảm bảo) hoặc vay thế chấp (có tài sản đảm bảo). Hồ sơ, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân tiền nhanh, phù hợp với những khách hàng cần vay tiền gấp trong thời gian ngắn hạn và là một lựa chọn phổ biến hàng đầu của các khách hàng 18 tuổi.

Vay trả góp trung hạn ngân hàng

Hiện nay, các ngân hàng đều có các gói vay trả góp cho người 18 tuổi khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy theo mỗi sản phẩm vay vốn mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay, thanh toán vốn vay, bao gồm ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Vay tiền trả góp trung hạn có thời hạn cho vay từ 01 năm đến 05 năm, quy định rõ trong Điều 10 Thông tư 39/2016/TT-NHNN. Đây là giải pháp đáp ứng các nhu cầu vay trả góp trong các dự án đầu tư nhất định của doanh nghiệp nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh nhanh chóng. Thời gian vay trung hạn từ 01 – 05 năm hỗ trợ rất nhiều cho các khách hàng cần vốn ngay mà không có khả năng xoay vốn nhanh để trả nợ.

Đặc điểm các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi sẽ có những ưu điểm và nhược điểm sau.

Ưu điểm

 • Tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng, có thể đăng ký vay tiền online qua app mà không cần đến đơn vị cho vay, không cần gặp mặt, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
 • Không cần phải chứng minh thu nhập cũng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào khi đăng ký các gói vay trả góp cho người 18 tuổi này.
 • Các hồ sơ thủ tục vay rất đơn giản, chỉ cần có CMND, số điện thoại và tài khoản ngân hàng
 • Thời hạn vay linh hoạt
 • Hạn mức vay từ vài trăm nghìn, lên tới hàng chục triệu đồng
 • Có ưu đãi lãi suất và miễn phí dịch vụ cho lần vay đầu tiên cho người 18 tuổi từ 7 – 10 ngày
 • Thời gian xét duyệt, hoàn tất hồ sơ và giải ngân tiền nhanh chóng vì vậy giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn tức thời về tài chính của mình.

Nhược điểm

 • Vì là hình thức vay tín chấp với thời gian ngắn nên có mức lãi suất khá cao
 • Khách hàng khi vay có thể sẽ phải chịu thêm các khoản phụ phí như: phí tư vấn, phí dịch vụ, phí hồ sơ,…
 • Nhiều người vì đang cần tiền gấp nên không hề tìm hiểu kỹ cũng như đọc kỹ các điều khoản vay dẫn đến chọn nhầm các tổ chức không uy tín, gặp phải nhiều rủi ro

Nhìn chung, mặc dù vẫn còn có những hạn chế nhưng các gói vay trả góp cho người 18 tuổi cũng có nhiều ưu điểm, lợi ích giúp cho khách hàng 18 tuổi giải quyết được khó khăn về tài chính đang gặp phải

Hướng dẫn các gói vay tiền trả góp cho người 18 tuổi

Hồ sơ chỉ cần CMND

các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi  từ các tổ chức tín dụng thường có thủ tục đơn giản.

Điều kiện tối thiểu mà người vay cần cung cấp đó chính là CMND/CCCD, ngoài ra là sổ hộ khẩu hay một số loại giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của bên cho vay như giấy tờ chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, hộ khẩu,…

Quy trình thẩm định

Quy trình thẩm định của các gói vay cho người 18 tuổi diễn ra khá nhanh chóng, diễn ra sau khi khách hàng cung cấp toàn bộ hồ sơ vay với những giấy tờ mà bên cho vay yêu cầu

Thông qua hồ sơ mà khách hàng cung cấp, các chuyên viên sẽ xác minh và đối chiếu với những chi tiêu cho vay để quyết định xem khách hàng có đủ điều kiện vay hay không

Xét duyệt, giải ngân

giải ngân tiền trong các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Sau khi quy trình thẩm định được hoàn tất, hồ sơ của bạn được xét duyệt và bạn sẽ được thông báo kết quả này

Sau đó, khách hàng sẽ được giải ngân tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận trực tiếp tiền mặt tại các điểm giao dịch của đơn vị tài chính.

Đánh giá đơn vị cung cấp các gói vay trả góp cho người 18 tuổi uy tín

Cash24

ứng dụng cash24h cung cấp các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Cash24 là website cung cấp các gói vay trả góp cho người 18 tuổi mà khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, xét duyệt và giải ngân hoàn toàn tự động. Cash24 đáp ứng nhu cầu tài chính của đa dạng đối tượng khách hàng cho nhiều mục đích khác nhau và có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Thủ tục vay tiền tại Cash24 vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần có CMND cùng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM là đủ điều kiện để đăng ký hồ sơ vay.
 • Hạn mức vay từ 1 đến 15 triệu đồng và trả góp tối đa trong thời gian 6 tháng.
 • Cam kết bảo mật hoàn toàn mọi thông tin cá nhân
 • Đối với những khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được áp dụng chính sách lãi suất 0% với hạn mức cho vay tối đa 5 triệu đồng.

Hạn chế:

 • Lãi suất cao hơn so với ngân hàng.
 • Đối với khách hàng có nhu cầu vay cao thì hạn mức cho vay tối đa 15 triệu của Cash24 có thể chưa đáp ứng được.
 • Để kiểm tra sự uy tín của khách hàng thì ở lần vay đầu tiên Cash24 không thể cung cấp khoản vay với hạn mức đối ra
 • Đối với nhóm khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên thì Cash24 hạn chế giải ngân.

Tiền ơi

ứng dụng tiền ơi cung cấp các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Tiền ơi là ứng dụng phổ biến ở Việt Nam, chuyên cung cấp các gói vay trả góp cho người 18 tuổi, thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính Business Master.

Khi đăng ký các gói vay trả góp cho người 18 tuổi, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều ưu đãi cũng như các chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Tiền ơi có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

 • Hồ sơ cần CMND nên thủ tục nhanh gọn, đăng ký trực tuyến, nhận tiền giải ngân online nên không cần phải gặp mặt.
 • Không cần chứng minh thu nhập hay thẩm định chỗ ở, nơi làm việc.
 • Thông tin minh bạch, các thông tin về điều khoản, lãi suất, phí dịch vụ,.. đều được công khai trên trang web của công ty
 • Linh hoạt trong cách thức thanh toán, thanh toán online hoặc tại các điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Nhược điểm:

 • Phí phát sinh, lãi suất cao hơn so với ngân hàng
 • Thời hạn cho vay ngắn
 • Hạn mức cho vay tối đa chỉ 10 triệu đồng, khá thấp.

Takamo

ứng dụng cung cấp các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Takomo là ứng dụng cung cấp các gói vay trả góp cho người 18 tuổi tiếp theo mà thaoluantaichinh.com muốn giới thiệu, chuyên kết nối giữa đối tác cho vay với người có nhu cầu vay.

Takomo hiện cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng các gói vay:

 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh
 • Không thế chấp tài sản
 • Được xem là một đơn vị cho vay tín chấp có uy tín, minh bạch vì mọi người đều có thể thấy được đầy đủ thông tin như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ và có giấy chứng đăng ký kinh doanh thủ tục, lãi suất, … nên mọi người có thể yên tâm. .
 • Tiện lợi, linh hoạt khi thanh toán qua ví điện tử, thanh toán online hoặc tại nhiều điểm thu hộ trên toàn quốc.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng này chỉ hỗ trợ các khoản vay với hạn mức từ 500.000 VNĐ – 10.000.000, một hạn mức khá thấp
 •  Lãi suất vay cao hơn nhiều so với hình thức vay tiền trực tiếp tại ngân hàng.

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Khi vay tiền từ các gói vay trả góp cho người 18 tuổi từ các đơn vị tài chính nói riêng và khi vay trả góp nói chung thì đều sẽ có các hình thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi cho người vay, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi không cần di chuyển nhiều.

Bạn có thể thanh toán online trên trang web, ứng dụng hoặc có thể đến trực tiếp các điểm thanh toán đã được quy định đối với mỗi đơn vị cho vay khác nhau.

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã mang đến cho mọi người thông tin về các gói vay trả góp cho người 18 tuổi. Hy vọng quý bạn đọc sẽ hiểu được hình thức vay này ,từ đó có những phương án, lựa chọn thông minh khi cần vay tiền trả góp.

Các bài viết tham khảo:

About the author 

Blogvaytien.com

để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan