TOP 10 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng

Tại sao bạn lại phải vay tiền? Bạn đang cần gấp một số tiền lớn để đặt cọc ngay mảnh đất giá thấp hay cần mua một chiếc iphone 13 pro max nhưng chỉ có thể chi trả một nữa? Có đôi khi bạn cần gấp một số tiền nào đó nhưng thu nhập hiện tại của bạn không đủ để chi trả hay lương tháng này chưa về, bạn sẽ phải đi vay.

Một trong những cách vay tiền hiện nay được nhiều người tin dùng đó là App vay tiền online trả góp hàng tháng. Vậy hình thức đó có ưu điểm gì khiến nhiều người lựa chọn? Bài viết sau đây của blogvaytien sẽ cung cấp lời giải đáp cho bạn.

Tóm tắt nội dung

Có nên sử dụng App vay tiền online trả góp hàng tháng không?

Hình thức và cách hoạt động.

App Vay tiền online là hình thức vay trực tuyến thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc website. Qua đó, chỉ cần bạn có trong tay một chiếc điện thoại thông minh và sau khi cài đặt app vay vốn thì bạn có thể thực hiện App vay tiền online trả góp hàng tháng. Đây cũng là một hình thức cho vay tín chấp, người vay dựa vào uy tín cá nhân về thu nhập và khả năng thanh toán nợ để cho vay.

Có nên vay tiền online trả góp hàng tháng không?

Có nên sử dụng app vay tiền online trả góp hàng tháng không?

Bên cạnh đó, cách thức vay tiền online trả góp hàng tháng rất đơn giản. Chỉ cần bạn đăng nhập vào app, điền thông tin cá nhân và số tài khoản nhận tiền, gửi ảnh chụp cá nhân và cuối cùng đồng ý cho truy cập danh bạ điện thoại. Tùy theo mỗi ứng dụng, thời gian giải ngân sẽ khác nhau từ 15 phút đến 2 tiếng và bạn sẽ nhận được tiền vay.

Bạn đã thấy đó, cách thức cho vay này rất tiện lợi trong thời kỳ hiện nay. Tuy nhiên lãi suất khi vay là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn có khả năng trả nợ hay không, hãy tham khảo phần kế.

Lãi suất vay tiền online trả góp hàng tháng.

Tất nhiên lãi suất khi bạn sử dụng App vay tiền online trả góp hàng tháng sẽ cao hơn khi bạn vay tín chấp từ ngân hàng. Tại sao vậy? Bởi tính chất của hình thức vay này hầu như không cần bạn chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản và không cần qua bước thẩm định. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin giấy tờ tùy thân như CMND, sổ hộ khẩu, thẻ ATM,… tùy theo yêu cầu của app vay thì ngay sau thời gian giải ngân bạn sẽ có ngay số tiền bạn muốn.

Như vậy, lãi suất khi bạn vay tiền online trả góp hàng tháng thường dao động từ 12% đến 25% tùy mỗi app. Ngoài ra, một số ứng dụng vay sẽ có chương trình thu hút khách hàng mới với lãi xuất vay rất hấp dẫn là 0%

Điều kiện sử dụng App vay tiền online trả góp hàng tháng.

Sự tiện lợi cũng như tính nhanh chóng của hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng đã thu hút rất nhiều người dân thực hiện bởi điều kiện để thực hiện khoản vay rất đơn giản. Sau đây là một số điều kiện khi vay (tùy theo app) mà bạn sẽ gặp phải:

Vay tiền online trả góp hàng tháng thông qua CMND.

Không phải gặp rắc rối khi cung cấp quá nhiều thông tin như vay tiền ngân hàng. Vay tiền online trả góp hàng tháng chỉ cần bạn chụp ảnh 2 mặt CMND khi làm thủ tục vay online thì sau khoảng 15 phút, bạn sẽ nhận được ngay khoản vay.

Thông thường, phương án vay tiền này chỉ có thể vay từ 250 nghìn đến 15 triệu để giải quyết một số nhu cầu cấp thiết.

Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm khi vay tiền online trả góp hàng tháng bằng hình thức này là bạn có thể nhận được ưu đãi lãi suất 0% khi vay, tức là bạn chỉ cần trả nợ đúng theo số tiền gốc ban đầu.

Vay tiền online trả góp hàng tháng thông qua CMND

Vay tiền online trả góp hàng tháng thông qua CMND

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng sổ hộ khẩu.

Tương tự như hình thức vay chỉ cần CMND trên, hình thức vay này chỉ cần bạn cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND và hình ảnh sổ hộ khẩu trong quá trình đăng ký. Và sau 1 đến 2 ngày bạn sẽ nhận được khoản vay.

Đối với phương án vay tiền online trả góp hàng tháng này, bạn có thể vay từ 1 triệu đến 80 triệu đồng và không cần bạn phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản.

Chính vì thế, lãi suất của hình thức này sẽ cao hơn so với khi vay tại ngân hàng bởi tính rủi ro của nó và thường dao động từ 1,25% đến 3% trên tháng tương đương 15% đến 36% trong năm.

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng sổ hộ khẩu.

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng cavet (đăng ký xe).

Cách thức vay tiền này chắc bạn cũng đã gặp phải khi đi mua xe máy hay nói cách khác chính là trả góp xe máy. Tuy nhiên sẽ khác biệt ở chỗ bạn sẽ thực hiện vay online và sau đó đem cavet xe đến nơi hỗ trợ cho vay để nhận giải ngân.

Thời gian giải ngân khoảng vay này rất nhanh chóng, chỉ cần trong ngày là có và không nhất thiết phải là xe chính chủ. Do đó, cách vay này thường được hỗ trợ lên đến 50 triệu đồng và sẽ trả sau 90 ngày đến 150 ngày.

Chính vì thế, lãi suất của hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng này sẽ dao động từ 1,1% / tháng tương đương 13,2% trong năm, khá thấp so với hình thức vay tín dụng khác.

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng cavet

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng cavet

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng sim viettel bạn đứng tên.

Hình thức vay này chỉ cần bạn đang sở hữu sim viettel chính chủ là bạn có thể thực hiện vay để phục vụ một số nhu cầu cá nhân như mua sắm, sửa chữa,…

Thời gian giải ngân khoản vay này rất nhanh chóng, chỉ cần sau 30 sẽ có kết quả và sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền. Do đó, cách vay này thường được hỗ trợ lên đến 80 triệu đồng tùy theo thời gian sử dụng sim của bạn.

Bạn chỉ cần nắm trong tay sim viettel chính chủ đang sử dụng từ 6 tháng trở lên, bạn sẽ được vay với mức lãi suất từ 1.5%/tháng. Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán tất khoảng vay nhanh này sau 4 tháng.

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng sim viettel bạn đứng tên

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng sim viettel bạn đứng tên

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng bảo hiểm y tế.

Hình thức vay này áp dụng cho những người đang đi làm tại công ty và được đóng bảo hiểm y tế định kỳ theo quy định của pháp luật. Một điểm đáng lưu ý là bảo hiểm này phải là bảo hiểm y tế theo công ty thì mới thực hiện vay vốn được.

Khi đó, các tổ chức cho vay sẽ xác định được mức lương cơ bản cũng như thu nhập trung bình hàng tháng của bạn. Sau đó sẽ thẩm định hạn mức cho vay từ 1 đến 2 ngày. Qua đó, bạn có thể vay tiền online trả góp hàng tháng lên đến 70 triệu đồng.

Ngoài ra, khi thực hiện vay bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết như mã số bảo hiểm y tế để nhân viên tổ chức cho vay có thể kiểm tra lịch sử vay . Sau khi đồng ý, bạn sẽ bắt đầu nộp hồ sơ gồm CMND/CCCD, bản photo công chứng sổ hộ khẩu và bảo hiểm y tế để được thẩm định và trả kết quả.

Tùy theo mã số đầu của thẻ bảo hiểm y tế (DN, HX, CH, CY,…) thì bạn sẽ nhận được lãi xuất vay dao động từ 1.66%/tháng đến 2.17%/tháng.

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng bảo hiểm y tế.

Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng bảo hiểm y tế.

Vay tiền online trả góp hàng tháng qua thẻ ATM.

Rất đơn giản phải không nào, bởi hiện nay đa số những người đang làm việc đều có thẻ ATM để nhận lương hoặc thu nhập hàng tháng.

Thông qua thẻ ATM bạn có thể thực hiện khoảng vay lên đến 70 triệu đồng và trả góp mỗi tháng trong khoảng thời gian 6 – 36 tháng.

Với hình thức vay này, bạn không cần chứng minh thu nhập hay bản hợp đồng lao động.

Tuy nhiên, so với các hình thức vay khác, thủ tục vay tiền online trả góp hàng tháng thông qua thẻ ATM sẽ nhiều hơn gồm: giấy đề nghị và hợp đồng vay vốn, CMND gốc và bản photo công chứng, bản photo sổ hộ khẩu, sao kê ngân hàng chính chủ trong 3 tháng gần nhất và số dư trong tài khoản ngân hàng mỗi tháng của bạn phải từ 2 triệu đồng trở lên.

Thời gian thẩm định sẽ mất khoảng 2 ngày làm việc tùy theo mỗi ngân hàng và bạn sẽ nhận được lãi suất khi vay từ 2.17% – 2.92%/tháng.

Vay tiền online trả góp hàng tháng qua thẻ ATM

Vay tiền online trả góp hàng tháng qua thẻ ATM.

Hướng dẫn vay tiền online trả góp hàng tháng.

Bạn chỉ cần đăng ký thông qua ứng dụng cho vay, sau đó thực hiện các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân của bạn gồm tên, số điện thoại, nghề nghệp,…

Bước 2: Nhân viên tư vấn bên cho vay sẽ gọi xác nhận cho bạn và tư vấn khoản vay cũng như lãi suất cho vay.

Bước 3: Bên cho vay sẽ thẩm định hồ sơ, thời gian thẩm định tùy thuộc vào hình thức vay của bạn từ 15 phút đến 2 ngày làm việc.

Bước 4: Bạn nhận khoản vay vào tài khoản đã đăng ký hoặc sẽ nhận trực tiếp tại nơi hỗ trợ cho vay.

Cách thanh toán vay tiền online trả góp hàng tháng.

Tùy thuộc vào ứng dụng mà bạn đã vay sẽ hướng dẫn cho bạn cách thanh toán nợ. Thông thường, có 2 cách để bạn trả được khoảng vay nợ này như sau:

Đầu tiên, bạn có thể thanh toán chuyển khoảng online qua Internet Banking hay các ứng dụng thanh toán online như Momo, ZaloPay, Viettel Pay,…

Thứ 2, bạn có thể thanh toán khoảng vay này qua các điểm giao dịch như hệ thống siêu thị thế giới di động – bách hóa xanh – điện máy xanh, hệ thống siêu thị tiện lợi hoặc một số nơi khác sẽ được cung cấp cụ thể trên mỗi app.

Do đó, khi bạn đã thực hiện vay tiền online trả góp hàng tháng thì bạn phải tham khảo thật kỹ ứng dụng vay bạn đăng ký để tránh bị lừa đảo mất tiền oan. Dưới đây là top 10 ứng dụng vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín được nhiều người tin dùng nhất 2022.

Top 10 app Vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín.

App vay tiền online AVAY.

Giới thiệu App vay tiền online AVAY:

App vay tiền AVAY là ứng dụng giúp khách hàng tìm kiếm được những gói vay phù hợp, đóng vai trò trung gian kết nối bạn với tổ chức tín dụng uy tín.

Một số đối tác kết nối tiêu biểu như OCB, TP Bank, VIB,… và nhiều ngân hàng khác để đảm bảo đầy đủ quyền lợi khi khách hàng vay vốn.

AVAY - Vay tiền online trả góp hàng tháng

AVAY – Vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vay tiền online AVAY:

Lãi suất hàng tháng: từ 1.67%

Hạn mức vay vốn: từ 1 triệu đến 80 triệu.

Thời gian: từ 12 đến 36 tháng.

Điều kiện để được vay vốn: tối thiểu 20 tuổi và đang có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 3 triệu trở lên.

Hình thức vay: sử dụng CMND và sổ hộ khẩu

Cách thanh toán khoản vay tiền online AVAY:

Bạn có thể thanh toán khoản vay này bằng 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán qua các điểm giao dịch như cửa hàng Viettel, Siêu thị, Vinmart,… Sau đó bạn hãy đưa CMND để nhân viên kiểm tra và thanh toán cho bạn.

Hoặc thanh toán trực tiếp qua ví Momo, các hình thức chuyển khoản online,…

Một số lưu ý khi thanh toán: Bạn hãy thanh toán khoản vay này đúng hạn hoặc trước hạn để đạt điểm tín dụng cao và nhận được nhiều ưu đãi trong các lần vay tiếp theo

App vay tiền online CASH24

Giới thiệu App vay tiền online CASH24:

CASH24 là sản phẩm được phát triển bởi Công ty CP Ideal Tech. Đây là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và rất uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ các khoản vay cho bạn

CASH24 - Vay tiền online trả góp hàng tháng

CASH24 – Vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vay tiền online CASH24:

Lãi suất vay: 0% đối với người mới trong 7 ngày đầu tiên, và thông thường là 0,9%/ngày

Hạn mức vay vốn: từ 1 triệu đến 15 triệu (khách hàng đầu tiên chỉ được vay với hạn mức tối đa 5 triệu)

Thời gian: từ 1 đến 12 tháng.

Điều kiện để được vay vốn: tối thiểu 18 tuổi và tối đa 60 tuổi.

Hình thức vay: thông qua CMND.

Cách thanh toán khoản vay online CASH24:

Bạn có thể thanh toán khoản vay này bằng 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán qua các điểm giao dịch như cửa hàng Viettel, cửa hàng tiện lợi,… Sau đó bạn hãy đưa CMND để nhân viên kiểm tra và thanh toán cho bạn.

Hoặc thanh toán trực tiếp qua ví Momo, Payoo, chuyển khoản qua Internet Banking,…

Một số lưu ý khi thanh toán: Bạn hãy thanh toán khoản vay này đúng hạn hoặc trước hạn để đạt điểm tín dụng cao và nhận được nhiều ưu đãi trong các lần vay tiếp theo

App vay tiền online DOCTOR DONG.

Giới thiệu App vay online DOCTORDONG:

DOCTOR DONG là sản phẩm được phát triển bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. App vay tiền này cung cấp cho bạn giải pháp vay vốn với thủ tục đơn giản và giải ngân tức thì.

DOCTOR DONG - Vay tiền online trả góp hàng tháng

DOCTOR DONG – Vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vay tiền online DOCTOR DONG:

Lãi suất vay: 0% đối với người mới, lần sau vay với lãi suất từ 12% đến 20%/năm

Hạn mức vay vốn: từ 500 nghìn đến 10 triệu.

Thời gian: từ 3 đến 12 tháng.

Điều kiện để được vay vốn: có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 2 triệu.

Hình thức vay: thông qua CMND.

Cách thanh toán khoản vay tiền online DOCTOR DONG:

Bạn có thể thanh toán khoản vay này bằng 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán qua các điểm giao dịch như cửa hàng Viettel, cửa hàng tiện lợi,… Sau đó bạn hãy đưa CMND để nhân viên kiểm tra và thanh toán cho bạn.

Hoặc thanh toán trực tiếp qua ví Epay, Bảo Kim, Payoo,…

Một số lưu ý khi thanh toán: Bạn hãy thanh toán khoản vay này đúng hạn hoặc trước hạn để đạt điểm tín dụng cao và nhận được nhiều ưu đãi trong các lần vay tiếp theo

App vay tiền online MONEY CAT.

Giới thiệu App vay tiền online MONEY CAT:

MONEY CAT là sản phẩm trực thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP. Là app vay tiền thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn như lãi suất 0% với thủ tục vay đơn giản và giải ngân tức thì.

MONEY CAT - Vay tiền online trả góp hàng tháng

MONEY CAT – Vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vay tiền online MONEY CAT:

Lãi suất vay: 0% đối với người mới, lần sau vay với lãi suất từ 20%/năm

Hạn mức vay vốn: từ 1 triệu đến 10 triệu.

Thời gian: từ 3 đến 6 tháng.

Điều kiện để được vay vốn: thuộc độ tuổi 22 – 60 tuổi và có thu nhập ổn định hàng tháng.

Hình thức vay: thông qua CMND.

Cách thanh toán khoản vay tiền online MONEY CAT:

Bạn có thể thanh toán khoản vay này bằng 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán qua các điểm giao dịch như cửa hàng Viettel, cửa hàng tiện lợi,… Sau đó bạn hãy đưa CMND để nhân viên kiểm tra và thanh toán cho bạn.

Hoặc thanh toán trực tiếp bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Một số lưu ý khi thanh toán: Bạn hãy thanh toán khoản vay này đúng hạn hoặc trước hạn để đạt điểm tín dụng cao và nhận được nhiều ưu đãi trong các lần vay tiếp theo.

App vay tiền online ATM ONLINE.

Giới thiệu App vay tiền online ATM ONLINE:

ATM ONLINE là sản phẩm từ công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Là app vay tiền thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn như lãi suất 0% với thủ tục vay đơn giản và giải ngân tức thì.

ATM ONLINE - Vay tiền online trả góp hàng tháng

ATM ONLINE – Vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vay tiền online ATM ONLINE:

Lãi suất vay: 12%/năm

Hạn mức vay vốn: từ 3 triệu đến 6 triệu.

Thời gian: từ 3 tháng.

Điều kiện để được vay vốn: từ 22 tuổi trở lên và có thu nhập ổn định hàng tháng.

Hình thức vay: thông qua CMND.

Cách thanh toán khoản vay tiền online ATM ONLINE:

Bạn có thể thanh toán khoản vay này bằng 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán qua các điểm giao dịch như cửa hàng tiện lợi, trung tâm siêu thị điện máy,… Sau đó bạn hãy đưa CMND và số hợp đồng để nhân viên kiểm tra và thanh toán cho bạn.

Hoặc thanh toán trực tiếp bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, Momo hoặc Zalo Pay.

Một số lưu ý khi thanh toán: Bạn hãy thanh toán khoản vay này đúng hạn hoặc trước hạn để đạt điểm tín dụng cao và nhận được nhiều ưu đãi trong các lần vay tiếp theo.

App vay tiền online HOME CREDIT.

Giới thiệu App vay tiền online HOME CREDIT:

HOME CREDIT là sản phẩm được phát triển bởi công ty tài chính TNHH MTV HOME CREDIT Việt Nam. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và  hỗ trợ các khoản vay cho bạn.

HOME CREDIT - Vay tiền online trả góp hàng tháng

HOME CREDIT – Vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vay online HOME CREDIT:

Lãi suất vay hàng tháng: 0.65%.

Hạn mức vay vốn: từ 5 triệu đến 200 triệu.

Thời gian: từ 12 tháng đến 57 tháng.

Điều kiện để được vay vốn: từ 22 tuổi đến 60 tuổi, không nợ xấu trong vòng 5 năm và có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng.

Hình thức vay: thông qua CMND, sim chính chủ, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.

Cách thanh toán khoản vay tiền online HOME CREDIT:

Bạn có thể thanh toán khoản vay này bằng 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán qua các điểm giao dịch như cửa hàng tiện lợi, trung tâm siêu thị điện máy,… Sau đó bạn hãy đưa CMND và số hợp đồng để nhân viên kiểm tra và thanh toán cho bạn.

Hoặc thanh toán trực tiếp bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, Momo hoặc Zalo Pay

Một số lưu ý khi thanh toán: Bạn hãy thanh toán khoản vay này đúng hạn hoặc trước hạn để đạt điểm tín dụng cao và nhận được nhiều ưu đãi trong các lần vay tiếp theo

App vay tiền online SHINHAN FINANCE.

Giới thiệu App vay tiền online SHINHAN FINANCE:

SHINHAN FINANCE là sản phẩm được phát triển bởi công ty tài chính SHINHAN BANK. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, có nhiều lợi thế về lãi suất và thời hạn vay.

SHINHAN FINANCE - Vay tiền online trả góp hàng tháng

SHINHAN FINANCE – Vay tiền online trả góp hàng tháng.

Hình thức vay tiền online SHINHAN FINANCE:

Lãi suất vay: từ 18%/năm đến 38%/năm.

Hạn mức vay vốn: từ 15 triệu đến 20 triệu.

Thời gian: từ 12 đến 48 tháng.

Điều kiện để được vay vốn: có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng.

Hình thức vay: thông qua CMND, sổ hộ khẩu.

Cách thanh toán khoản vay tiền online SHINHAN FINANCE:

Bạn có thể thanh toán khoản vay này bằng 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán qua các điểm giao dịch như cửa hàng tiện lợi, trung tâm siêu thị điện máy,… Sau đó bạn hãy đưa CMND và số hợp đồng để được kiểm tra và thanh toán cho bạn.

Hoặc thanh toán trực tiếp bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, Momo hoặc Zalo Pay

Một số lưu ý khi thanh toán: Bạn hãy thanh toán khoản vay này đúng hạn hoặc trước hạn để đạt điểm tín dụng cao và nhận được nhiều ưu đãi trong các lần vay tiếp theo

App vay tiền online MIRAE ASSET.

Giới thiệu App vay tiền online MIRAE ASSET:

MIRAE ASSET là công ty có nguồn gốc từ Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và cung cấp nhiều hình thức lựa chọn khi vay.

MIRAE ASSET - Vay tiền online trả góp hàng tháng

MIRAE ASSET – Vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vay tiền online MIRAE ASSET:

Lãi suất vay hàng tháng: từ 1,5 %/ đến 3,11%.

Hạn mức vay vốn: từ 10 triệu đến 10 triệu.

Thời gian: từ 6 đến 48 tháng.

Điều kiện để được vay vốn: có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng.

Hình thức vay: nhiều lựa chọn như cavet xe, bảo hiểm nhân thọ, theo bảng lương, hóa đơn điện nước,…

Cách thanh toán khoản vay tiền online MIRAE ASSET:

Bạn có thể thanh toán khoản vay này bằng 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán qua các điểm giao dịch như cửa hàng tiện lợi, trung tâm siêu thị điện máy,… Sau đó bạn hãy đưa CMND và số hợp đồng để được kiểm tra và thanh toán cho bạn.

Hoặc thanh toán trực tiếp bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, Momo hoặc Zalo Pay

Một số lưu ý khi thanh toán: Bạn hãy thanh toán khoản vay này đúng hạn hoặc trước hạn để đạt điểm tín dụng cao và nhận được nhiều ưu đãi trong các lần vay tiếp theo

App vay tiền online ngân hàng VP BANK.

Giới thiệu App vay tiền online ngân hàng VP BANK:

VP BANK công ty tài chính có nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều ưu đãi về lãi suất và thời hạn vay. Khi thực hiện vay vốn qua đây, bạn không cần phải thế chấp tài sản.

VP BANK - Vay tiền online trả góp hàng tháng

VP BANK – Vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vay tiền online ngân hàng VP BANK:

Lãi suất vay: từ 16 %/năm đến 35%/năm.

Hạn mức vay vốn: từ 10 triệu đến 10 triệu.

Thời gian: từ 6 đến 60 tháng.

Điều kiện để được vay vốn: có thu nhập ổn định hàng tháng từ 4,5 triệu đồng.

Hình thức vay: thông qua CMND, sổ hộ khẩu, hộp đồng lao động hoặc hồ sơ chứng minh thu nhập.

Cách thanh toán khoản vay tiền online ngân hàng VP BANK:

Bạn có thể thanh toán khoản vay này bằng 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán qua các điểm giao dịch như cửa hàng tiện lợi, trung tâm siêu thị,… Sau đó bạn hãy đưa CMND và số hợp đồng để nhân viên kiểm tra và thanh toán cho bạn.

Hoặc thanh toán trực tiếp bằng các hình thức chuyển khoản qua VP Bank.

Một số lưu ý khi thanh toán: Bạn hãy thanh toán khoản vay này đúng hạn hoặc trước hạn để đạt điểm tín dụng cao và nhận được nhiều ưu đãi trong các lần vay tiếp theo

App vay tiền online MONEY TAP.

Giới thiệu App vay tiền online MONEY TAP:

Là hình thức vay mới đang được nhiều người lựa chọn bởi khoản vay với hạn mức cao và bạn chỉ cần trả tiền lãi cho phần tiền đã được rút ra sử dụng.

MONEY TAP - Vay tiền online trả góp hàng tháng

MONEY TAP – Vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vay tiền online MONEY TAP:

Lãi suất vay hàng tháng: 2,9%.

Hạn mức vay vốn: lên đến 50 triệu.

Thời gian: từ 2 tháng đến 36 tháng.

Điều kiện để được vay vốn: có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng.

Hình thức vay: thông qua CMND, catvet và giấy tờ xe chính chủ.

Cách thanh toán khoản vay tiền online MONEY TAP:

Bạn có thể thanh toán khoản vay này bằng 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán qua các điểm giao dịch như cửa hàng tiện lợi, trung tâm siêu thị,… Sau đó bạn hãy đưa CMND và số hợp đồng để nhân viên kiểm tra và thanh toán cho bạn.

Hoặc thanh toán trực tiếp bằng các hình thức chuyển khoản vào ngân hàng FE Credit.

Một số lưu ý khi thanh toán: Bạn hãy thanh toán khoản vay này đúng hạn hoặc trước hạn để đạt điểm tín dụng cao và nhận được nhiều ưu đãi trong các lần vay tiếp theo

Một số lưu ý khi vay tiền online trả góp hàng tháng.

Dù hình thức này có tiện lợi hay nhanh chóng đến mấy thì bạn cũng đừng nên hấp tấp mà vội vàng thực hiện vay vốn.

Trước hết, bạn hãy xem xét tình hình tài chính của bạn cũng như số tiền bạn mong muốn vay. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể thanh toán khoản vay đó mà không bị bất cứ áp lực tài chính nào.

Sau đó, bạn hãy xem xét các gói vay tiền online trả góp hàng tháng trong app mà bạn đăng ký thật ký xem bạn phù hợp với gói vay nào, cách thức vay nào và hiểu thật rõ các điều khoảng khi vay.

Trong quá trình trả khoản vay, nếu bạn có gặp sự cố hay trục trặc gì thì hãy liên hệ ngay bộ phận chăm sóc khách hàng của app đó để được hỗ trợ tốt nhất để tránh phát sinh các chi phí ngoài ý muốn.

Quan trọng hơn là hãy tham khảo app bạn đăng ký thật kỹ để tránh bị lừa đảo. Hoặc bạn có thể tham khảo 10 app uy tín đã được liệt kê ở phía trên.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khi vay hãy hỏi nhân viên tư vấn thật kỹ để nhận được đáp án cần thiết hoặc xem một số câu hỏi thường gặp khi bạn vay tiền online trả góp hàng tháng dưới đây để được rõ hơn.

Một số câu hỏi thường gặp.

Vay tiền online trả góp hàng tháng có an toàn không?

Các app tài chính đã được đảm bảo bởi ngân hàng và các đơn vị tài chính về sự uy tín, những chính sách ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên, đầu tiên bạn hãy lựa chọn đúng app uy tín hoặc có thể tham khảo top 10 app uy tín được nhiều người tin dùng đã được giới thiệu ở trên.

Vay tiền online trả góp thàng tháng ở đâu uy tín?

Phần 2 của bài viết đã liệt kê cho bạn 10 app uy tín và giới thiệu rõ cho bạn độ uy tín, cách thức vay và lãi suất hàng tháng.

Vay tiền online trả góp thàng tháng bao lâu nhận được tiền?

Tùy theo app vay tiền và hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng bạn sử dụng. Thông thường bạn sẽ nhận được tiền sau 15 phút đến 2 ngày làm việc khi hoàn tất hồ sơ.

Vay tiền online trả góp hàng tháng không trả có sao không?

“Có vay có trả”. Khi bạn đã xác nhận vay tiền online trả góp hàng tháng thì bạn hãy tính toán thật kỹ chi phí trả đúng hẹn mỗi tháng. Bởi nếu không trả bạn sẽ bị tính thêm phí phạt mỗi ngày, điểm tín dụng thâp và bạn có thể bị nợ xấu trong tương lai. Hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của app vay để bạn nhận được cách tối ưu nhất.

Tổng kết.

App Vay tiền online trả góp hàng tháng đi đôi với sự tiện lợi và nhanh chóng thì cũng có những bất lợi về lãi suất cũng như phí phạt nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn. Do đó, bạn hãy là một người uy tín có vay có trả và quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Một số bài viết tham khảo:

About the author 

Blogvaytien.com

để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan